Game MobileTin Game

Tuyết Ưng VNG công bố cấu hình cần thiết cho các thiết bị di động


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Là tựa game mobile đầu tiên tại thị trường Việt Nam sở hữu đồ họa 4K, Tuyết Ưng VNG cũng không yêu cầu một mức cấu hình quá cao

Ít giờ trước, NPH VNG đã công bố cấu hình cần thiết cho các thiết bị di động để có thể trải nghiệm tốt tựa game nhập vai sắp ra mắt Tuyết Ưng VNG. Cụ thể, với thiết bị sử dụng HĐH iOS, người chơi cần sở hữu thiết bị từ iPhone 6S trở lên, phiên bản phần mềm iOS 11.0 hoặc cao hơn đi kèm với khoảng 3GB dung lượng bộ nhớ trống. Theo trải nghiệm trực tiếp của Tin Game, phiên bản hiện tại Tuyết Ưng VNG cho phép tải trước vào ngày 10 vừa qua có dung lượng 2,52GB trên hệ máy iOS.

Với HĐH Android, game thủ cũng cần sở hữu thiết bị chip xử lý từ Snapdragon 660 trở lên; HĐH Android 5 hoặc mới hơn; 3GB RAM cũng đi kèm với khoảng 3GB dung lượng bộ nhớ trống. 

tuyet-ung-vng-cau-hinh

Mức cấu hình yêu cầu với các thiết bị di động tương ứng với 2 HĐH là iOS và Android

Là tựa game mobile đầu tiên tại thị trường Việt Nam sở hữu đồ họa 4K, Tuyết Ưng VNG nhìn chung cũng không yêu cầu một mức cấu hình quá cao so với mặt bằng chung thiết bị di động ở năm 2021. Mặc dù vậy, nếu muốn trải nghiệm Tuyết Ưng VNG ở thiết lập đồ họa cao nhất thì người chơi chắc chắn phải sở hữu những thiết bị di động có cấu hình cao cấp hơn.

tuyet-ung-vng-cau-hinh-1

Một thông tin đáng chú ý khác là Tuyết Ưng VNG đã leo lên top 1 game nhập vai (role-playing) của Google Play chỉ sau 1 ngày mở download sớm. Càng gần đến ngày ra mắt, Tuyết Ưng VNG càng nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ Việt.

Tuyết Ưng VNG sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng thứ 5 ngày 14/10/2021

Đăng ký sớm tại

https://tuvng.onelink.me/S3Hg/Fanpage

Trang đăng ký

https://dangkysom.tuyetung.zing.vn/

Fanpage

https://www.facebook.com/tuyetungvng/

Group

https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.