Tuyển thủ giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile rời Adonis Esports

Tiền thân của Adonis Esports là Saigon Super Game và Marines Esports. Đây là team giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile Việt Nam khi sở hữu 2 chức vô địch quốc gia (ĐTHT mùa xuân 2017 và ĐTDV mùa hè 2017) và 1 lần Á quân (ĐTDV mùa xuân 2018). Ở đấu trường quốc tế, họ cũng là hạt giống số 1 đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế TOG 2017. Với việc 2 tuyển thủ Saigon Phantom không xin được visa đi Mỹ thì 2 thành viên của Adonis Esports là BronzeV và Blake1 đã trở thành những người thay thế để tham dự giải Chung kết Arena of Valor thế giới – AWC 2018.

Tuyển thủ giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile rời Adonis Esports - Ảnh 1.

Saigon Super Game là đội đăng quang ngôi vô địch giải Liên Quân Mobile quốc gia đầu tiên.

Tuyển thủ giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile rời Adonis Esports - Ảnh 2.

HHCC – Kudoo – Colossal – BronzeV – BK Dừa – Blake1 (Từ trái qua phải) trong màu áo Marines Esports.

Với bảng thành tích “khủng” như vậy, Trịnh “BronzeV” Đào Tiến và Nguyễn “Blake1” Việt Anh đã trở thành 2 vận động viên Liên Quân Mobile chuyên nghiệp giàu thành tích nhất Việt Nam. Sau giải đấu AWC với thành tích lọt Top 8 chung cuộc, Blake1 mới đây đã chủ động đưa ra quyết định chia tay Adonis Esports trong sự bất ngờ của fan hâm mộ.

Tuyển thủ giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile rời Adonis Esports - Ảnh 3.

Blake1 (người thứ 4 từ trái sang) khi đạt thành tích Á quân giải ĐTDV mùa xuân 2018.

“Xin chào các bạn, mình là Blake1. Sau khoảng gian thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp từ màu áo của SGSG, ME và bây giờ là ADN. Trải qua nhiều mùa giải thăng trầm, danh hiệu và thất vọng cũng có thậm chí mình cũng đã nghỉ thi đấu một mùa. Lời đầu tiên mình xin cảm ơn các bạn đã theo dõi mình trong thời gian vừa qua ở đấu trường danh vọng, TOG, Bootcamp và AWC. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến anh Đức (quản lý team) và các đồng đội ở ADN.

Nhưng không có buổi tiệc nào mà không tàn, hôm nay mình sẽ chính thức rời team ADN để phát triển hướng đi riêng. Mặc dù đây là quyết định vô cùng khó khăn của mình cũng như team. Thời gian tới có thể mình sẽ tập trung phát triển kênh stream hoặc sẽ thi đấu trong một màu áo mới. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho mình trong khoảng thời gian sắp tới! Một lần nữa xin cảm ơn các bạn.”

Tuyển thủ giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile rời Adonis Esports - Ảnh 4.

Blake1 là thành viên tuyển Việt Nam dự Chung kết Liên Quân Mobile thế giới với vai trò người đi đường giữa.

Giải ĐTDV mùa đông 2018 dẫu chưa tới ngày khởi tranh nhưng việc Blake1 tuyên bố rời đội sẽ tạo điều kiện để các đội tuyển Liên Quân Mobile có suất đánh giải quốc gia tìm tới đề nghị. Đó có thể là GameTV, đội đương kim vô địch ĐTDV mùa đông vì sự chủ động chia tay của Trần “XB” Xuân Bách để sang Team Flash. Cũng có thể là Blake1 sẽ tới Saigon Phantom để thay cho Lê “Yamate” Thiên Hà. Thậm chí là không loại trừ thế lực mới nổi: FAPTV.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top