Game Mobile

'Tụt huyết áp' với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ

Thần Châu rực lửa bởi sức nóng của hàng ngàn trận chiến những ngày qua kể từ khi mùa giải 2 của Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh. Lần đầu tiên trong lịch sử game chiến thuật tại Việt Nam, chúng ta thấy những người chơi game trở thành nhà chiến lược gia thực sự với đủ các kế sách, mưu lược, thậm chí quỷ kế… để giành lấy từng tấc đất, từng con sông cho đến thôn làng nhỏ bé.

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 1.

Những ngày này, Thần Châu luôn trong tình trạng chiến trận liên miên

Cuộc chiến trở nên căng thẳng một mất một còn dường như xảy ra ngay ngoài đời thực chứ không còn là một hoạt động trong game nữa. Đó chính là sự chân thực mà Long Đồ Bá Nghiệp đem lại cho người chơi mà không một sản phẩm nào tương tự có thể mang lại.

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 2.

Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game hiếm hoi có thể tái hiện lại lịch sử một cách sống động đến vậy

Phá Game quả đúng như dự đoán của nhiều người, sau một thời gian sử dụng “khổ nhục kế” đã tập hợp đủ nguồn lực để đáp trả bằng những màn phản công chất lượng nhất. Khắp các mặt trận Thần Châu, những đội quân của Phá Game liên tục vùng dậy và kết hợp lại mạnh mẽ, để rồi tất cả trở nên bùng nổ khi Đại Ngụy phát động tổng tấn công Phá Game tại quận Hạ Đô.

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 3.

Đại Ngụy phát động tấn công Phá Game tại quận Hạ Đô với mục tiêu triệt hạ thành trì lớn nhất của đối thủ tại đây, làm bàn đạp thống nhất Cửu Châu

Với quy mô lên đến 86 triệu quân của cả hai bên, trong đó Phá Game (Hán) hơn 41 triệu và Đại Ngụy (Sở) là 44 triệu, trận công thành kinh điển nhất lịch sử Long Đồ Bá Nghiệp đã diễn ra xuyên đêm với tổng thời gian hơn 33 giờ, 19.000 trận đánh đã được diễn ra trong một khoảng thời gian cực kì dài hơi. Chỉ những người kiên trì và đủ bản lĩnh nhất mới có thể duy trì sức mạnh lâu đến vậy.

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 4.

Với trận chiến dài hơi, việc sử dụng giả lập là cần thiết và cũng dễ ngồi “canh me” hơn

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 5.

Diễn biến trận đánh kinh điển nhất từ trước đến giờ trong Long Đồ Bá Nghiệp

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 6.

Công đồng game thủ chúc mừng thành công của Phá Game sau trận đánh cực kì căng não gần 2 ngày trời

Trận đại chiến kéo dài tới 3 giờ 30 phút sáng ngày 07/03, minh chủ Ngọc Ken của Phá Game nhận thấy minh chủ SanHo của Đại Ngụy chỉ còn 1 lượt đánh cuối, đã nhanh chóng dồn quân cho Triệu Phi Yến hạ gục Doanh Chính của SanHo, phá tan mưu kế của Đại Ngụy khi đưa quân tới Hạ Đô. Ngay sau đó trận chiến tại Hạ Đô đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về Phá Game. Đại Ngụy đã phải hứng chịu thất bại sau một khoảng thời gian rất dài tấn công nhưng không đem lại kết quả.

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 7.

Minh chủ Ngọc Ken thông báo chiến thắng trước 500 anh em chiến hữu Huyết Minh Phá Game

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 8.

Triệu Phi Yến đã hạ gục thành công Doanh Chính, không hổ danh là mỹ nhân nổi tiếng “sát Vương” trong lịch sử

Trải qua những trận chiến “kinh thiên động địa” tựa như Hán Sở tranh hùng vừa rồi, mới thấy được Long Đồ Bá Nghiệp có sức hút kinh khủng như thế nào đối với cộng đồng đam mê game chiến thuật SLG. Những người có địa vị cao trong xã hội và hàng tỷ lựa chọn giải trí cao cấp khác, lại sẵn sàng bỏ gần 2 ngày trời tham gia một trận đánh trong game. Điều này có vẻ khó hiểu đối với dân “ngoại đạo”, tuy nhiên đối với các cao thủ chiến thuật thời gian thực, đây là điều hết sức bình thường, bởi họ biết sau những cái nickname ảo đó, là những con người thật, anh em thật và dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 9.

PG-Goku và PG•Oxy thuộc Huyết minh Phá Game tại S1 Doanh Chính

Làm được những điều đó, Long Đồ Bá Nghiệp dường như đã thoát khỏi việc chỉ là một trò chơi giải trí, mà đã trở thành kênh kết nối, giao tiếp cực kì hiệu quả giữa những người chơi đam mê chiến thuật SLG tại Việt Nam. Có lẽ chính nhờ điều này mà đến thời điểm hiện tại, Long Đồ Bá Nghiệp vẫn luôn là lựa chọn số 1 cho các game thủ thích chiến thuật tại khu vực Châu Á.

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 10.

Long Đồ Bá Nghiệp vẫn luôn là tựa game chiến thuật Top 1 Châu Á không thể bỏ qua hiện nay

Game thủ quan tâm tới Long Đồ Bá Nghiệp, có thể tải về tại đây:

Tụt huyết áp với trận đánh kinh điển kéo dài hơn 33 giờ, 19.000 hiệp, 86 triệu quân tái hiện Hán Sở tranh hùng của game thủ - Ảnh 11.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂYTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *