Tướng trong liên quân: Thay đổi diện mạo liệu có đổi vận?

Chúng ta có thể kể đến 4 tướng trong liên quân được thay đổi hình ảnh đó là Jinna, Arthur, Butterfly, Aleister. Và số phận của họ ra sao khi thay đổi diện mạo mới? Hãy cùng EXP tìm hiểu nhé.

Tướng trong liên quân đổi diện mạo đầu tiên Aleister

Người đầu tiên thay đổi bản thân để bước sang một phong cách mới và số phận mới. Aleister trước và sau thay đổi đều là nổi ám ảnh của những con bài có độ cơ động cao. Đặc biệt trong meta này Aleister dùng để khắc chế cứng Zuka hay Skud khi đối thủ có ý định lao vào giữa đội hình.

Trong 5v5 Aleister được xem là tướng khóa mỏm cực kì khó chịu và trong map hỗn loạn anh chàng này lại còn bá hơn. Wowbo combo giữ chân đối thủ lâu và lượng sát thương gây ra cũng nhiều ngang so với pháp sư cùng thời.

Chỉ một điểm yếu duy nhất khiến cho Aleister không được sử dụng nhiều là lúc sử dụng ulti phải giữ vị trí thật tốt. Nếu bạn đứng giữa đường sử dụng ulti chắc chắn sẽ bị đồng đội của đối thủ nhắm tới và hạ gục.  Aleister vẫn được rất nhiều kiện tướng nữ ưa thích ở trong mùa này.

Arthur được thay đổi diện mạo hoàn hảo nhất trong 4 vị tướng trong liên quân. Từ một bộ xương khô xấu xí trở thành soái ca trong bộ skin cặp với Tel’Annas. Arthur rất dễ điều khiển và dame to nên rất nhiều kiện tướng ưa thích sau khi đổi diện mạo trong bản cập nhật.

Vị tướng này thường được xuất hiện để ôm chết xạ thủ Rourke đang tung hoành ngang dọc trong đấu trường. Ngoài ra tất cả vị tướng xạ thủ đi rừng khác đều phải khiếp sợ khả năng tấn công của Arthur. Con bài này rất phù hợp cho những bạn nào có lối đánh hổ báo cáo chồn và thích đâm bang trong giao tranh.

Thầy tu trở thành thần

Trong một thời gian dài tu luyện thầy tu Jinna đã trở thành thần cai quản ngân hà cùng với Tulen. Các bạn có biết thần trong bộ truyện tranh dragon ball nổi tiếng có sức mạnh như thế nào không? Sức mạnh ấy Jinna cũng đã hội ngộ rất nhiều và thay đổi mình để tham gia lại đấu trường liên quân.

Vẫn là lối đâm lao khủng khiếp dù bị giảm và tăng qua các mùa. Thao tác tay của Jinna đã đạt tới bậc thần nên kỹ năng sử dụng rất nhanh và đối thủ không thể đoán ra được. Hiện tại chỉ có hai tướng trong liên đường giữa có sức công phá lớn khi lao vào giao tranh là Jinna và Marja.

Mặc dù có sắc đẹp đổ nước nghiêng thành trong giới kiện tướng nữ liên quân. Nhưng Butterfly vẫn quyết định thay đổi diện mạo của mình để trở nên khác biệt hơn. Cuộc chiến khốc liệt ở vị trí đi rừng khiến cho Butterfly mạnh mẽ hơn, càng đối đầu với đối thủ mạnh như Lindis hay Violet thì cô nàng này càng chiến hăng.

Một khi gươm đã nhuộm máu thì không thể dừng lại và Butterfly chỉ cần giết được một người bất kì trong giao tranh sẽ giết tất cả đối thủ còn lại. Các đường kiếm tuy đáng sợ nhưng không kém phần hoa mỹ và đẹp mắt. Lối đánh ám sát siêu tốc và một mất một còn giúp Butterfly được sử dụng nhiều hơn trước đây.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top