Công Nghệ

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy S21: Siêu phẩm mới của Samsung là đây!

Sau một thời gian dài úp mở, Unpacked 2021 – một trong những sự kiện quan trọng bậc nhất trong năm của Samsung sẽ chính thức bắt đầu vào 22h00 tối nay (14/1/2021).

Cũng tương tự như các sự kiện trước đây, sự kiện công bố Galaxy S21 sẽ được tổ chức trực tuyến không có khán giả do tác động từ đại dịch Covid-19. Dự kiến, sẽ có tới 3 mẫu Galaxy S21 được Samsung ra mắt, bao gồm Samsung Galaxy S21 Ultra, Galaxy S21+ và Galaxy S21.

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy S21: Siêu phẩm mới của Samsung là đây! - Ảnh 1.

Trong thư mời được gửi tới giới truyền thông, nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc đã đề cập tới một sản phẩm đáp ứng việc “chuyển đổi sang thế giới ưu tiên sự di động”, trong bối cảnh người dùng chuyển dịch sang làm việc từ xa và dành nhiều thời gian ở nhà hơn.  Điểm nổi bật nhất của Galaxy S21 series là thiết kế mới với cụm camera được tiếp nối từ phần viền của máy. Ngoài ra, cả ba model đều có những nâng cấp về cấu hình với chip Exynos 2100 (hoặc Snapdragon 888), hỗ trợ mạng 5G và camera cải tiến.

Theo Samsung, Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, model Galaxy S21 bản thấp nhất sẽ được bán độc quyền tại một nhà bán lẻ duy nhất. Ngoài ra, nếu như Galaxy S21 Ultra sẽ được bày bán rộng rãi tại tất cả các nhà bán lẻ, thì một model đặc biệt của S21 Ultra với dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn cũng sẽ được một nhà bán lẻ độc quyền.Lên trên
Theo: Gamek

More in:Công Nghệ

You may also like

Comments are closed.