Game Mobile

Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân – game 'Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách' gây 'lú' cực mạnh với tính năng này!

Những ngày qua, Ngạo Kiếm Thanh Vân – bom tấn sắp ra mắt vào tháng 1/2021 của NPH SohaGame đang thu hút mọi sự chú ý, bàn luận của cộng đồng game Việt Nam vì thông điệp quá sức “lạ lùng” của mình: Game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách.

Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân - game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách gây lú cực mạnh với tính năng này! - Ảnh 1.

Vậy lý do gì khiến Ngạo Kiếm Thanh Vân tự gọi mình là tựa game kiếm hiệp “đa nhân cách”, điều mà chưa tựa game nào dám và từng làm? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một tính năng độc đáo của Ngạo Kiếm Thanh Vân – tính năng chuyển đổi môn phái hay còn gọi là Hóa Thân.

Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân - game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách gây lú cực mạnh với tính năng này! - Ảnh 2.

Tại các tựa game thông thường, người chơi sẽ bị giới hạn chuyển môn phái hoặc không thể quay lại tiếp tục chơi hệ phái cũ sau khi đã tiến hành chuyển đổi. Thậm chí, với một số game không có tính năng chuyển phái, game thủ sẽ phải lập tài khoản hoặc tạo nhân vật mới, tất cả sẽ quay về con số 0 và tốn rất nhiều thời gian để cày cuốc. Đó cũng chính là một rào cản kìm hãm, khiến người chơi nản trí và khó có thể thưởng thức hết tất cả những đặc sắc của các hệ phái trong game.

Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân - game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách gây lú cực mạnh với tính năng này! - Ảnh 3.

Nhận thức được điều đó, Ngạo Kiếm Thanh Vân quyết định “chơi lớn”, đi một nước cờ không ai ngờ tới khi cho phép 1 nhân vật có thể tu luyện theo 3 hệ phái khác nhau chứ không chỉ mãi mãi “chung thủy” với 1 môn phái như trước. Mới hồi sáng còn là nữ nhân yểu điệu chuyên buff máu cứu đời vậy mà đến trưa lại trở thành nữ cường oai phong, đêm lại “biến hình” thành thích khách bí ẩn, thân thủ phi phàm. Nhờ vào tính năng ấn tượng này mà game thủ có thể trải nghiệm mọi loại võ công, thử qua nhiều môn phái để từ đó chọn cho mình con đường phù hợp nhất.

Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân - game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách gây lú cực mạnh với tính năng này! - Ảnh 4.
Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân - game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách gây lú cực mạnh với tính năng này! - Ảnh 5.

Mỗi môn phái sẽ có những cách cộng điểm chiêu thức khác nhau, vì vậy sau khi tiến hành chuyển đổi hệ phái, điểm kỹ năng của nhân vật sẽ tự động được reset về mức cơ bản để game thủ được tự do sáng tạo, lựa chọn nâng cấp chiêu thức phù hợp nhất. Đặc biệt, hệ thống trang bị cho mỗi môn phái sẽ hoàn toàn tách biệt, không thể sử dụng chung và người chơi cần sắp xếp các bộ trang bị khác nhau dành riêng cho từng môn phái.

Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân - game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách gây lú cực mạnh với tính năng này! - Ảnh 6.

Với những điểm trên, có thể thấy việc đổi hệ phái cũng gần giống như bắt đầu chơi một nhân vật mới, game thủ cũng cần phải cày cuốc để tìm những món đồ, trang bị có chỉ số phù hợp với môn phái của mình cũng như suy nghĩ, tính toán sao cho hợp lý khi nâng cấp kỹ năng. 1 nhân vật nhưng lại chơi như 3 nhân vật khác nhau, rõ ràng chỉ có từ ‘đa nhân cách” mới có thể lột tả chính xác và hết được sự mới lạ, độc đáo của tính năng này trong Ngạo Kiếm Thanh Vân.

Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân - game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách gây lú cực mạnh với tính năng này! - Ảnh 7.
Tưởng 1 mà 3, tưởng 3 mà 1: Ngạo Kiếm Thanh Vân - game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách gây lú cực mạnh với tính năng này! - Ảnh 8.

Được dự kiến sẽ sớm ra mắt trong tháng 1/2021, chắc chắn sẽ còn rất nhiều thông tin hay ho về tựa game kiếm hiệp nhập vai “đa nhân cách” đang chờ được gửi tới bạn đọc. Để nhận được những tin tức “nóng bỏng tay” về tựa game này, theo dõi và tìm hiểu ngay tại fanpage của Ngạo Kiếm Thanh Vân bạn nhé!

Fanpage:https://www.facebook.com/ngaokiemthanhvanTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.