Game Mobile

Tự khoe kỳ tích Tốc Chiến, Bé Chanh gáy khét trên Fanpage và không quên cứa thêm vào nỗi đau của SBTC


Bé Chanh chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt. Từng là một tuyển thủ của Liên Quân rồi sau đó trở thành streamer và bây giờ lại quay lại với tư cách tuyển thủ Tốc Chiến. Đội tuyển của Bé Chanh sở hữu một dàn line-up toàn Thách Đấu và hiện đang chiến đấu cho một vị trí vòng bảng của Icon Series Sea mùa hè 2021.

Tự khoe kỳ tích Tốc Chiến, Bé Chanh gáy khét trên Fanpage và không quên cứa thêm vào nỗi đau của SBTC - Ảnh 1.

Vào ngày hôm qua, cả Tốc Chiến, Liên Quân và Free Fire đều có giải đấu của riêng mình. Và mặc dù không có lượng người xem quá đỗi áp đảo nhưng những trận đấu trong vòng loại Tốc Chiến cũng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Trong đó nhiều người muốn xem Bé Chanh và các đồng đội liệu có vượt qua được vòng loại để có một vị trí tại vòng bảng hay không.

Tự khoe kỳ tích Tốc Chiến, Bé Chanh gáy khét trên Fanpage và không quên cứa thêm vào nỗi đau của SBTC - Ảnh 2.

Điều bất ngờ ở chỗ, đội tuyển của Bé Chanh không chỉ có mặt tại vòng bảng mà còn thắng 6 cặp trận liên tiếp. Đặc biệt là chiến thắng 2 – 0 với đối thủ SBTC, một trong những đội tuyển đã góp mặt tại Icon Series Sea – Tiền mùa giải vừa qua. Sau những chiến thắng đó, Bé Chanh lập tức “gáy” trên Fanpage của mình, thậm chí còn xin phép cộng đồng mạng “cho tui gáy” dưới bình luận.

Tự khoe kỳ tích Tốc Chiến, Bé Chanh gáy khét trên Fanpage và không quên cứa thêm vào nỗi đau của SBTC - Ảnh 3.

Chưa hết, ai cũng biết được kết quả chiến thắng giữa Game Home của Bé Chanh và SBTC nhưng tuyển thủ này vẫn không quên để lại thêm một bình luận “nhắc nhở” về chiến thắng này như một lần cứa vào nỗi đau của SBTC. Trong tuần vừa qua hẳn là chuỗi ngày không vui của SBTC khi liên tiếp từ LMHT và Tốc Chiến đều không nhận được những kết quả tích cực.

Với sự góp mặt tại vòng bảng, chắc chắn Game Home của Bé Chanh sẽ còn thể hiện được nhiều hơn nữa. Những sự cạnh tranh của các đội tuyển ở vòng trong cũng sẽ cam go và kịch tính hơn rất nhiều nên nếu muốn tạo nên điều thần kỳ thì có lẽ Bé Chanh cùng những người đồng đội của mình sẽ còn phải tích lũy thêm ít nhiều kinh nghiệm cũng như bản lĩnh. Không ít những tên tuổi của làng Esports Việt Nam đã thất thủ tại giải đấu lần trước của Tốc Chiến, đó chính là bài học kinh nghiệm mà Bé Chanh nên dè chừng.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.