Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên – Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến

[trường sinh quyết – vng] official trailer – ra mắt 27-07-2018

Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên - Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến - Ảnh 2.

Trường Sinh Quyết là tựa game được phát triển bởi TinaGame – hiện đang rất được quan tâm bên Trung Quốc – vào giữa năm 2017 và đến giữa năm 2018 thì được VNG mang về thị trường Việt Nam tạo sức nóng thực sự trên thị trường game giải trí Việt. Trường Sinh Quyết – VNG mang trong mình công nghệ đồ họa IMAX 3D có thể xoay 360 độ hoặc chế độ khóa 2D quen thuộc, tạo điều kiện cho người chơi được phép chọn 1 trong 2 góc nhìn này khi vừa tạo nhân vật xong.

Đồ họa của game còn mang đến độ tương phản cao, bắt mắt người nhìn, và hệ thống ánh sáng trong game thể hiện đầy đủ hiệu ứng từ ánh nắng mặt trời đến ánh trăng đêm huyền ảo. Màu sắc trong game không quá ảo mà có độ chân thật rất cao so với các tựa game khác trên thị trường, bao gồm: các hoạt cảnh trong game hay cho người chơi cơ hội nhìn ngắm sông, ngắm những dòng thác chảy trên vách núi.

Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên - Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến - Ảnh 3.

Thiết lập chế độ 2.5 hay 3D lúc vào game

Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên - Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến - Ảnh 4.

Đồ họa chân thật, bắt mắt, hệ thống ánh sáng tốt

Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên - Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến - Ảnh 5.

Thiết lập đồ họa 2.5D – 3D đơn giản

Gameplay của Trường Sinh Quyết mobile rất quen thuộc với các game thủ Việt Nam do được thừa hưởng rất nhiều những tinh hoa, tính năng huyền thoại như Train Quái – Lửa Trại, Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến, Ủy Thác của các dòng game kiếm hiệp thời trước như Kiếm Thế hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đặc điểm này sẽ mang lại cảm giác gần gũi như một người bạn cũ từ thuở ấu thơ trở lại bên cạnh những tính năng huyền thoại này.

Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên - Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến - Ảnh 6.

Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên - Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến - Ảnh 7.

Công Thành Chiến máu lửa

Mặc dù gameplay là kiếm hiệp nhưng ở Trường Sinh Quyết – VNG lại ẩn chứa một chút gì đó yếu tố Tiên Hiệp bởi cái cách tạo hình nhân vật và cả sự thơ mộng của cảnh vật mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái như đang hòa mình vào trong tiên cảnh vậy. Thêm vào đó, sản phẩm Trường Sinh Quyết còn có tính năng Chuyển Sinh hay còn gọi là Tu Tiên thường thấy trên các game tiên hiệp.

Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên - Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến - Ảnh 8.

Hệ thống Chuyển Sinh – Chuyển Phái miễn phí

Có thể thấy Trường Sinh Quyết – VNG đem lại những điều mới lạ hơn về đồ họa tiêu chuẩn mới, tân tiến nhất, gameplay quen thuộc với game thủ Việt mà bên cạnh đó còn có những yếu tố đặc biệt bởi sự kết hợp giữa Tiên – Kiếm hiệp.

Hiện tại, Trường Sinh Quyết đã chính thức đưa ra thông tin về ngày ra mắt game vào lúc 19h ngày 27.07.2018 và Fanpage chính thức của Trường Sinh Quyết – VNG đang có những sự kiện cho người chơi tham gia nhận code cực kì giá trị từ 100k – 500k số lượng không giới hạn.

Trường Sinh Quyết mang đến cho người chơi 1 thế giới Tiên - Kiếm Hiệp vô cùng tuyệt đẹp với công nghệ đồ họa 3D tân tiến - Ảnh 9. Fanpage Chính Thức của Trường Sinh Quyết – VNG có rất nhiều sự kiện

Trang chủ: https://tsq.talktv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tsq.talktv.vn

Youtube xem Hướng dẫn: https://www.youtube.com/c/Tr%C6%B0%E1%BB%9DngSinhQuy%E1%BA%BFtVNG

Tổng hợp event nhận code: https://www.facebook.com/notes/tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sinh-quy%E1%BA%BFt-vng/t%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p-event-nh%E1%BA%ADn-giftcode-%C4%91ang-di%E1%BB%85n-ra/2091103084506232/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top