Triệu hồi Thánh Lắc – Chơi game Lắc Siêu Xu, giật voucher khủng và tổng số xu lên đến 99 triệu

Người dùng Shopee đã rất quen thuộc với chương trình Shopee Xu. Không chỉ có thể tích lũy xu thông qua mua hàng mà còn được nhận từ 100 xu – 300 xu khi đều đặn đăng nhập vào tài khoản Shopee mỗi ngày. Đặc biệt, Shopee còn thường xuyên mang đến nhiều chương trình game giải trí thú vị và cơ hội trúng giải thưởng lớn.

Gần đây nhất, người tiêu dùng Việt đã được trải nghiệm game Shope Shake: Thử Tài Lắc Xu với tổng giải thưởng lên đến 47.000.000 xu. Tuy nhiên, 30 phút ngắn ngủi không đủ thỏa mãn được sự hào hứng và quyết tâm chinh phục hàng triệu xu của các Shaker Việt.

Vì thế, Shopee tiếp tục tung ra một phiên bản Lắc Siêu Xu: quy mô hơn, hấp dẫn hơn, tràn ngập xu và nhiều giải thưởng lớn, kéo dài trong suốt 2 tuần từ 29/8 – 12/9/2018. Trong đó còn có 2 trận lắc xu khủng nhất hứa hẹn sẽ bùng nổ trong dịp lễ 2/9 và ngày 9/9/2018.

Luật chơi hết sức đơn giản. Tất cả mọi người khi đăng nhập tài khoản Shopee đều có thể tham gia. Mỗi người sẽ có một lượt chơi miễn phí với mỗi trận lắc kéo dài trong vòng 30 phút. Mỗi lượt chơi chỉ 10s do đó người chơi sẽ cần “lắc điên đảo” để rung rớt càng nhiều xu càng tốt.

Triệu hồi Thánh Lắc - Chơi game Lắc Siêu Xu, giật voucher khủng và tổng số xu lên đến 99 triệu - Ảnh 1.

Shopee Shake trở lại và lợi hại hơn xưa.

Đặt báo thức hẹn giờ lắc xu nào!

Tải ngay app Shopee. Từ ngày 29/8 – 12/9/2018, chỉ cần canh giờ của mỗi trận lắc vào lúc 9h – 13h – 21h, mở app Shopee, cầm chặt điện thoại và “lắc như chưa từng được lắc”. Trên nền nhạc vui tai, càng lắc xu càng tuôn rơi ào ào. Kiếm tiến thì khó chứ kiếm Shopee Xu thì quá dễ, lại còn thật có ích khi vận động toàn thân theo điệu lắc xu.

Đáng mong đợi nhất là các trận lắc khủng trong ngày 2/9 và 9/9/2018. Game Lắc Siêu Xu sẽ tung hết công lực phục vụ người chơi đến 9 trận lắc diễn ra theo các khung giờ 7h – 9h – 11h – 13h – 15h – 17h – 19h – 21h – 23h. Phải đặt báo thức hẹn giờ cả ngày thôi. Ăn cũng lắc mà đi chơi cũng tranh thủ lắc. Cơ hội kiếm hàng chục triệu xu, không thể bỏ lỡ!

Triệu hồi Thánh Lắc - Chơi game Lắc Siêu Xu, giật voucher khủng và tổng số xu lên đến 99 triệu - Ảnh 2.

Chờ đón Lắc Siêu Xu siêu khủng ngày 2/9 và 9/9/2018

Team càng đông, lắc càng vui

Đi học căng thẳng quá. Đi làm cả ngày uể oải quá. Lắc ngay, lắc ngay! Lập team Lắc Siêu Xu, rủ nhau vận động xả stress vào mỗi trận lắc 9h – 13h – 21h. Lắc càng đông chơi càng vui. Với mỗi bạn bè mời được, người chơi sẽ được Shopee tặng ngay 100 xu.

Team Lắc Xu đầy khí thế của Malaysia

Phải lắc sao cho rớt được voucher khủng

Bên cạnh tổng giải thưởng vô cùng hoành tráng lên đến 99.000.000 xu, các Shaker còn có cơ hội trúng lớn từ hàng ngàn voucher và quà tặng khủng đến từ các đối tác của Shopee. Tải ngay app Shopee, mời bạn bè và lắc thật cuồng nhiệt

Triệu hồi Thánh Lắc - Chơi game Lắc Siêu Xu, giật voucher khủng và tổng số xu lên đến 99 triệu - Ảnh 4.

Chơi Lắc Siêu Xu trúng siêu voucher và quà tặng hấp dẫn

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top