Uncategorized

Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị 'boss' tấn công tới mức phải nhập việnChó mèo từ lâu đã được coi là những loài động vật gần gũi, thân thiện và được rất nhiều người yêu quý. Không chỉ là những vật nuôi thông thường, một vài người còn xem các chú cún cưng, mèo cưng là người bạn vô cùng thân thiết trong cuộc sống. Việc các streamer, YouTuber sở hữu những vật nuôi trong nhà và khoe với khán giả có lẽ cũng chẳng còn quá xa lạ với chúng ta.

Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị boss tấn công tới mức phải nhập viện - Ảnh 1.

Nhân vật chính của câu chuyện – Nữ streamer Kkom-nim bên cạnh một chút mèo cưng của mình

Tuy nhiên sự thân thiết quá mức kể trên đôi khi lại dẫn tới những hậu quả khó lường. Như trường hợp của nữ streamer Kkom-nim người Hàn Quốc dưới đây thì cô nàng thậm chí đã phải nhập viên để băng bó cánh tay phải sau khi bị mèo cưng tấn công. Tất cả đều xuất phát từ việc nữ streamer này đã có những hành động trêu đùa quá đà đối với chú mèo của mình.

Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị boss tấn công tới mức phải nhập viện - Ảnh 2.

Cánh tay phải của cô nàng Kkom-nim đã bị mèo cưng tấn công khiến nữ streamer này phải nhập viện

Trong bài viết trên blog cá nhân của ngày 22/7 thì nữ streamer Kkom-nim có chia sẻ rằng mình đã phải vào viện để sơ cứu và băng bó. Cô nàng cũng không quên xin lỗi khán giả khi mình không thể livestream một cách đều đặn khi dính vào những vết thương như vậy. Không ít người đã cảm thấy vô cùng xót xa khi thấy cánh tay băng bó chằng chịt của nữ streamer này.

Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị boss tấn công tới mức phải nhập viện - Ảnh 3.
Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị boss tấn công tới mức phải nhập viện - Ảnh 4.

Cô nàng đã không thể stream đều đặn khi dính phải chấn thương này

Nếu các bạn chưa biết thì Kkom-nim là một nữ streamer vô cùng nổi tiếng người Hàn Quốc khi sở hữu 155 nghìn lượt theo dõi trên Afreeca TV. Nội dung mà cô nàng hướng tới là những video ẩm thực, chơi game và đôi khi là cả Vlog du lịch. Một điểm đặc biệt của Kkom-nim đó là cô nàng cực kỳ “nghiện game” và khi có thể stream việc chơi game 8-12 tiếng mỗi ngày (đôi khi là hơn). Cô nàng cũng chơi rất nhiều tựa game từ LMHT, PUBG cho tới các trò chơi nhập vai.

Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị boss tấn công tới mức phải nhập viện - Ảnh 5.

Cô nàng từng theo đuổi nội dung Mukbang trên YouTube

Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị boss tấn công tới mức phải nhập viện - Ảnh 6.

Các buổi stream chơi game của Kkom-nim đều có thời lượng cực kỳ dài

Thật may mắn là vết thương của Kkom-nim đã bình phục khá nhanh và cô nàng đã quay trở lại với công việc livestream một cách bình thường trong khoảng 1 tuần vừa qua. Có lẽ sau vụ việc trên thì cô nàng cũng hiểu rằng việc trêu đùa quá đà với mèo cưng là chuyện không nên làm chút nào.

Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị boss tấn công tới mức phải nhập viện - Ảnh 7.
Trêu đùa mèo cưng quá đà, nữ streamer bị boss tấn công tới mức phải nhập viện - Ảnh 8.

Nữ streamer này có lẽ sẽ cẩn thận hơn rất nhiều khi chơi đùa với những chú mèo cưng của mình

Ảnh: InternetTheo: Gamek