Công Nghệ

Trên tay Honda Super Cub C125 độ phong cách Nhật với hơn 30 triệu tiền đồ chơi


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-12.jpg


Ngay phía trên là phần kính chắn gió màu đen trong suốt, giúp cho phần đầu bớt trống trải và cũng cá tính hơn. Vì hệ thống chiếu sáng chính của xe và cả phần đèn xi-nhan đều đã quá đẹp nên anh chủ cũng không có bất kỳ thay đổi nào.


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-16.jpg


Chi tiết mà mình vô cùng thích trên xe đó là bộ tem do chính anh chủ thiết kế, mang đậm phong cách Nhật Bản với hình mặt quỷ, chữ Phúc và biểu tượng Mặt trời đặc trưng bởi Nhật thường được ví von là đất nước Mặt trời mọc. Hai dải tem dán ở 2 bên yếm xe giúp cho xe đẹp hơn khi nhìn từ phía trước rất nhiều.


Cover.JPG


Mâm xe vẫn là loạt zin kích thước 17 inch, phanh trước dạng đĩa đơn. Ở phần phanh được lắp thêm ốp che của hãng Katana.


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-22.jpg


Đi về ngang hông, ấn tượng nhấn vẫn là cách phối tem bắt mắt. Ở vị trí của động cơ, bạn sẽ nhìn thấy sự xuất hiện của phần bảo vệ lốc máy Mori Tech, ốc nhớt G-Craft và ốc mâm lửa cũng được thay bằng loại của G-Craft được thiết kế riêng dành cho dòng Cub C125.


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-11.jpg
Chi tiết độ công suất đáng giá khác đó chính là hệ thống pô Yoshi Satin full system. Ống xả mới giúp tạo âm thanh uy lực hẳn, âm cho ra trầm ấm và gia tăng sự kích thích mỗi khi bạn vít ga trên đường.


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-09.jpg


Chân chống của xe được bọc thêm phần bảo vệ của hãng Biker, giúp tránh tồn thương chân nếu vô tình chạm vào. Đi về đuôi xe, anh chủ gắn thêm baga đồ chơi với thiết kế đẹp mắt, hoàn thiện ở mức độ tốt, phối màu xám đen và bạc.


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-08.jpg


Đuôi xe có thêm sự xuất hiện của phần chắn bùn mềm với hoạ tiết sọc caro trắng-đen. Chi tiết này vừa gia tăng tính thẩm mỹ, vừa hạn chế nước bùn bắn vào người đi phía sau khi đi trời mưa.


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-01.jpg


Di chuyển lên phía ghi-đông, bao tay của xe đã được thay của hãng Kijima màu đỏ cam nổi bật, cầm vào cũng rất mềm mại và êm tay. Ở hai bên phần tay cầm chính là kính gù CNC nhập Thái hình tròn, nhỏ nhắn nhưng cho khả năng quan sát khá tốt.


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-04.jpg


Nằm ngay vị trí baga của xe là một chiếc túi màu xám kem được đặt từ Thái. Chiếc túi này giúp đựng được nhiều vật dụng nhỏ của chúng ta khi đi đường, gia tăng thêm tính tiện nghi của chiếc xe.


tren-tay-cub-c125-do-tinhte-02.jpg


Honda Cub C125 được trang bị động cơ 124,9cc – 4 kỳ, xy-lanh đơn, SOHC cho công suất tối đa 9,1 mã lực @ 7.500 vòng/phút, trong khi mô-men xoắn cực đại là 9,98 Nm @ 5.000 vòng/phút. Được biết, toàn bộ các món đồ được gắn trên xe đều được nhập trực tiếp từ Nhật hoặc Thái Lan, với tổng chi phí độ là hơn 30 triệu.Theo: Gamek

More in:Công Nghệ

You may also like

Comments are closed.