Game MobileTin Game

Trên tay HomePod Mini: nhỏ và tàng hình

Một chiếc loa nhỏ với vải bọc gần hết toàn bộ rồi có một màn hình màu ngay trên đỉnh mới màu sắc chuyển khi siri nói chuyện hay khi nghe nhạc… đó cũng là màn hình cảm ứng để anh em có thể tương tác với HomePod Mini.

Kích thước của HomePod Mini cỡ một chiếc chén ăn cơm nhỏ úp ngược nhưng cao hơn chút và hình quả cầu. Nó chiếm một không gian rất nhỏ trên bàn làm việc, trên bàn bếp, kệ tủ, bàn học hay phòng ngủ của anh em. Mình có mua HomePod 2018 nhưng không dùng nhiều vì nó qúa to mà âm thanh của nó lại không đủ tốt khi so với hệ thống loa khác của mình. Và với HomePod Mini này thì rõ ràng là nó thực hiện tốt tính năng thông minh của nó là giao tiếp, trợ lý cho mình.


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay-17.jpgTuy lần đầu mình cầm nhưng thấy kích thước rất vừa vặn và thân quen, giống như trái cam sàng hơi lớn…

Các việc có thể làm được:

Có rất nhiều việc chúng ta có thể làm được với HomePod Mini giống như các loa thông minh khác của Google hay Amazon nếu so với mức giá mà những chiếc loa này được bán ra. Chúng ta hiểu là mức giá đó là để người ta gắn kết hơn với hệ sinh thái của mỗi công ty chứ không phải là sản phẩm kinh doanh thuần tuý.

Hey Siri: Chỉ cần đến đây thôi thì anh em biết là chúng ta có thể yêu cầu nó làm được rất nhiều thứ cho chúng ta. Hỏi lịch, hỏi khoảng cách, hỏi xem iPhone ở đâu, điều khiển đèn hay các hệ thống thông minh trong nhà, mở nhạc, gọi điện thoại, nghe điện thoại…

Hiện tại HomePod ở nhà của mình là công cụ để con gái mình giao tiếp, mở nhạc, nghe kể chuyện, chơi game… Nó thực sự giá trị. Nếu có một lời khuyên nào cho anh em thì mình khuyên các anh em có con hay cháu hãy mua HomePod này hay loa thông minh của Google để tặng nhân dịp sinh nhật. Nó giúp ích rất nhiều cho con cái chúng ta.


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay-13.jpgMàn hình nhỏ sáng lên khi Siri phản ứng hay anh em điều khiển. Màn hình làm cho chiếc loa đơn giản trở nên đầy công nghệ và hiện đại.

Âm lượng và âm thanh

Mình hài lòng với âm lượng và khả năng nhận âm thanh, giọng nói của HomePod Mini. Mình nói nhỏ xíu mà nó cũng nghe, rồi âm lượng Siri trả lời mình, nhạc có thể đạt mức khá lớn mà không bị bể ra. Chất lượng âm thanh thì cũng giống như HomePod đời trước, không xuất sắc nhưng đủ để anh em nghe ở mức chung chung.

Với loa thông minh, giá 100usd như HomePod Mini này thì chúng ta không cần căng thẳng quá về chất lượng âm thanh.

Nguồn điện và sự bất tiện:

Điện cung cấp cho HomePod Mini là điện 20W, chuẩn PD qua cổng USB-C. Anh em cần dùng một cục adaptor đi kèm của Apple hay bên ngoài đúng chuẩn để cung cấp nguồn cho nó. Cắm vào cổng USB-C trên máy tính là không được. Như vậy nếu Apple để bộ nguồn vào luôn trong máy, chỉ lòi dây diện ra và người dùng nối thẳng vào điện nhà thì tiện hơn.


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay-15.jpgCổng nguồn USB-C. Đòi nguồn 20W PD. Trong hộp có tặng cục sạc theo.


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay-16.jpgDây nguồn được nối chết vào trong loa không tháo ra được


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay-18.jpgNó đủ chắc để có thể treo loa. Nên ngoài việc để trên bàn anh em còn có thể treo đâu đó.


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay-12.jpgTrên bàn làm việc của mình mình dấu dây nguồn xuống dưới lớp da trải bàn nên khi nhìn sẽ không thấy dây điện, rất đã.


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay.jpgMình chọn màu đen cho HomePod Mini vì nó ẩn hơn là màu trắng.


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay-6.jpgMàu tối giống màu mấy cái chậu cây trên bàn làm việc của mình và màu chung nên nhìn nó ẩn hơn và đẹp hơn.


Apple_HomePod_mini_Tinthe_trentay-19.jpgTrong hộp có gì?

Cám ơn Nhật Huy Mobile cho mình mượn HomePode Mini để trên tay.

Hình ảnh khác:

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.