Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ

Sau khoảng thời gian chăm chăm đua top, cày cấp hộc máu giai đoạn đầu thì đến nay, khi ai cũng đã hòm hòm lực chiến, quen bạn quen bè thì cộng đồng Liên Minh Bóng Tối bắt đầu bộc lộ độ lầy lội không có giới hạn của mình. Từ việc chia sẻ cho nhau “link phim”, gạ solo Da-Xâu cho đến việc mở live show hát hò tán gái xuyên đêm, drama này chưa qua, drama kia lại tới.

Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY 

Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 2.
Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 1.

Hay như ngay mới đây thôi, một trào lưu khác lại được 500 anh em “khơi mào” ra khiến khắp các chiến trường không khác gì trò chơi mèo vờn chuột. Theo đó, mọi chuyện bắt nguồn từ đoạn video 1 phút 36 giây được game thủ Korea đăng tải trên group cộng đồng ghi lại khung cảnh đấu trường 1vs1 liên server của Liên Minh Bóng Tối. “Đi mà gặp cái thằng rẻ rách này ức bằng chết” – đó chính là một câu chuyện ngắn kinh dị được Korea – Top 2 server 4 thuật lại. Trong suốt khoảng thời gian 10 phút thi đấu, chỉ thấy hai thanh niên rượt đuổi nhau, mơn trớn nhau, vờn nhau chứ có thấy đánh nhau quái gì đâu?

Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 3.

Đánh xếp hạng mà nó cứ chạy như thế này đây…

Nếu như bạn nào chưa biết thì hệ thống kỹ năng của cả 4 class trong Liên Minh Bóng Tối đều là kỹ năng định hướng, không target, cứ kích hoạt là sẽ ra chiêu, nếu đối thủ di chuyển linh hoạt hoặc dùng khinh công là hoàn toàn có thể né được. Bởi vậy nên trong PK phải hết sức “căn ke” nếu không muốn skill trượt hết. Câu chuyện trên đây cũng chính là ví vụ, một kẻ thì chạy né skill, một kẻ thì không vào tầm đánh, lại không biết căn kỹ năng chặn đường chạy nên cứ vờn qua vờn lại chóng hết cả mặt.

Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 4.

Kết hợp với khinh công, PK trong Liên Minh Bóng Tối cần rất nhiều “não”

Những tưởng đây sẽ chỉ là một câu chuyện đơn lẻ, ai ngờ bỗng chốc nó trở thành một trào lưu cực kỳ lầy lội, phổ biến trên tất cả các server, trong mọi loại đấu trường. Người người chạy, nhà nhà chạy, thậm chí còn lắp hết cả mấy kỹ năng bị động tăng né, hồi máu vào chạy cho khỏe, đua nhau quay clip rồi khoe với một sự hả hệ không hề nhẹ.

Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 5.

“Chạy Ngay Đi” bây giờ đang là hot trend của cộng đồng Liên Minh Bóng Tối

“Game thủ đến từ chiều không gian khác”, “đệ tử Đoàn Dự” là những biệt danh mà cộng đồng đặt cho những “thánh chạy”. Chưa thấy cái game nào mà vào chiến trường lại thú vị và lầy lội đến như thế này, không màng top, không màng thắng thua, cứ cắm đầu cắm cổ chạy, vờn nhau cho vui cái đã.

Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 6.
Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 7.

Tuy nhiên nói vậy nhưng không phải ai cũng làm “đệ tử Đoàn Dự” được đâu nhé, phải có am hiểu về bộ kỹ năng của các class, dùng khinh công hợp lý, né khống chế linh hoạt và một điều quan trọng không kém chính là lắp các kỹ năng bị động có khả năng tăng né, tăng thủ, tăng tốc chạy và hồi máu theo thời gian. Như thanh niên Berus-Sama mới đây, chạy suốt 10 phút mà không ai có thể động được vào 1 cái lông chân của lão ấy. Lách trái quẹo phải, nhảy lên nhảy xuống trong cái map bé tí nhưng không hề bị khớp, mượt mà đến lạ kỳ.

HD full không che 10 phút cho những độc giả nào… rảnh

Hiện tại thì trong group cộng đồng cũng đang bắt đầu có những bài đăng tranh luận về ưu nhược điểm của mỗi phái cũng như sức mạnh của chúng khi so sánh với nhau. Vậy thì những video thực chiến như thế này sẽ giúp các game thủ có cái nhìn khách quan hơn và đầy đủ hơn, rằng cách chơi, cách lắp skill cũng quyết định không nhỏ đến sự mạnh – yếu của các class. Như trong hoàn cảnh gặp “đệ tử Đoàn Dự” như thế này, chỉ cần căn dùng khinh công áp sát rồi nhét choáng vào mồm thì sát thủ cũng đành chịu trận mà thôi.

Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 9.

Tận dụng tốt các kỹ năng và combo chuẩn là chìa khóa khắc chế các “thánh chạy”

Qua câu chuyện này cũng mới thấy được bộ kỹ năng bị động của Liên Minh Bóng Tối thú vị đến như thế nào. 40 kỹ năng, 2 dạng công – thủ, 5 mức phẩm chất, có thể “nhặt – tháo – lắp” cực kỳ linh hoạt, tùy vào mỗi class, từng loại hoạt động và mục đích khác nhau. Trong video của Berus-Sama chúng ta có thể thấy anh chàng “chạy xịt cả khói”, ấy chính là sức mạnh của viên Thần Tốc bậc Cam đấy!

Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 10.
Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 11.
Trào lưu “nhầy nhụa” của 500 anh em: Khi bạn là vận động viên Marathon nhưng bố mẹ lại bắt bạn làm Sát Thủ - Ảnh 12.

Bộ 3 huyền thoại để trở thành “đệ tử Đoàn Dự”

Bạn cũng muốn 1 lần được làm “đệ tử Đoàn Dự”? Bạn cũng muốn thử sức trong cuộc đua Marathon liên server? Vậy thì cào 8h hôm nay, máy chủ mới Trà Sữa của Liên Minh Bóng Tối đã chính thức khai mở rồi đấy, nhận Giftcode TẠI ĐÂY và bắt đầu “đua” ngay thôi!

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY 

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top