Trần Thiện Văn – 10X điển trai với nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống | Girl Xinh – Girl Sexy#Trần #Thiện #Văn #10X #điển #trai #với #nhiều #hoài #bão #lớn #trong #cuộc #sống

Trần Thiện Văn sinh năm 2005 ở Thị xã Đông Hưng, thành phố Thái Bình. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà Trần Thiện Văn còn là một anh chàng đa tài và hoài bão trong cuộc sống.

Trần Thiện Văn là một anh chàng đầy nổi bật với vẻ ngoài điển trai cùng những đường nét dễ thương và dáng người cao ráo ưa nhìn. Bên cạnh vẻ ngoài ưa nhìn của mình, Trần Thiện Văn là một chàng trai có niềm đam mê cháy bỏng với đam mê nấu ăn và nghề người mẫu ảnh. Chính nhờ vẻ ngoài điển trai cùng những đam mê cháy bỏng của mình, Trần Thiện Văn sẽ trở thành một chàng trai nổi bật trong tương lai. 

Hiện tại Trần Thiện Văn vẫn đang là một cậu học sinh với nhiều hoài bão to lớn. Là một anh chàng trưởng thành, Trần Thiện Văn luôn tự nhắn nhủ mình rằng: “ Muốn ngồi vị trí không ai ngồi được thì phải chịu cảm giác không ai chịu . Vì vậy chàng trai 10X Trần Thiện Văn luôn chăm chỉ học tập và rèn luyện để duy trì thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và cố  gắng thi tốt các kỳ thi sắp tới và đạt được 7. IELTS. Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Trần Thiện Văn đang từng bước để có thể hoàn thành ước mơ mở 1 chuỗi nhà hàng và đưa các món ăn Việt Nam giới thiệu cho bạn bè quốc tế. Với sự trưởng thành và những trải nghiệm của mình, chắc chắn rằng Trần Thiện Văn sẽ sớm làm được những điều mình thích.

 

Hiện nay trên facebook của mình, Trần Thiện Văn luôn nhận được tương tác với 2200 bạn bè, 2400 người theo dõi. Mỗi bài đăng của Trần Thiện Văn nhận được khoảng hơn 500 like và hơn 100 lượt bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: TRẦN THIỆN VĂN

NĂM SINH: 2005

QUÊ QUÁN: Thị xã Đông Hưng, thành phố Thái Bình

– BẠN BÈ: 2200 người

– FOLLOWER: 2400 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 850 lượt xem 


Nguồn: beekols

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top