Traitor Town (TTAG) • Android & Ios New Games

#Traitor #Town #TTAG #Android #Ios #Games


Đăng ký trước – Toàn cầu

💡 Nền tảng – Android | iOS (Sắp có)

Mô tả của Traitor Town (bởi Trò chơi Azrach)

📜 Lưu ý dành cho nhà phát triển:
Đừng bỏ lỡ! Đăng ký trước ngay bây giờ:
liên kết:

Hãy là một trong những người đầu tiên khám phá những bí mật của sự lừa dối!
Truyền bá thông tin và tham gia cùng chúng tôi trên hành trình hấp dẫn này. Hãy theo dõi các bản cập nhật phát hành trò chơi và phần thưởng độc quyền!

Thị trấn phản bội: Vạch mặt những kẻ lừa dối!

Bước vào một thế giới đầy nghi ngờ, phản bội và công việc thám tử ly kỳ trong Traitor Town, trải nghiệm chơi trò chơi góc nhìn thứ ba đỉnh cao! Bạn đã sẵn sàng để làm sáng tỏ mạng lưới lừa dối, vạch trần những kẻ phản bội ẩn nấp trong bóng tối và mang lại công lý cho những người vô tội?

Trong Traitor Town, bạn thấy mình đang ở trong một môi trường năng động và luôn thay đổi, nơi nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách. Là một người chơi, bạn sẽ đảm nhận một trong ba vai trò: Kẻ phản bội xảo quyệt, Người ngây thơ cảnh giác hoặc Thám tử sắc sảo. Mỗi vai trò đưa ra một tập hợp các thử thách, chiến lược và công cụ độc đáo, khiến mỗi trò chơi trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị.

Thị trấn phản bội (TTAG)

Nếu bạn được chọn làm Kẻ phản bội, mục tiêu của bạn rất rõ ràng: loại bỏ tất cả những người chơi vô tội trước khi hết giờ. Sử dụng vũ khí đặc biệt, chẳng hạn như bẫy chết người, bom thánh chiến mạnh mẽ và dịch chuyển tức thời để thực hiện kế hoạch độc ác của bạn một cách chính xác. Hòa vào đám đông, đánh lừa đối thủ của bạn và tấn công khi họ ít ngờ tới nhất.

Ở phía bên kia của quang phổ, những Người vô tội phải luôn cảnh giác cao độ. Không tin tưởng bất cứ ai! Làm việc cùng nhau để khám phá danh tính thực sự của những Kẻ phản bội trong số bạn, dựa vào bản năng và kỹ năng phân tích của bạn. Vạch mặt họ trước khi họ có thể hoàn thành các mục tiêu bất chính của mình. Tìm vũ khí, thành lập liên minh và chiến đấu để sinh tồn để giành chiến thắng.

Thị trấn phản bội (TTAG)

Nhưng đừng sợ, vì Thám tử ở đây để hỗ trợ chuyên môn của họ. Được trang bị các công cụ điều tra tiên tiến, Thám tử đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định những Kẻ phản bội và hỗ trợ những Người vô tội. Sử dụng các kỹ năng quan sát nhạy bén của bạn, thu thập bằng chứng và khám phá những sự thật ẩn giấu bên dưới bề mặt.

Traitor Town mang đến trải nghiệm Nhiều người chơi trực tuyến phong phú, nơi bạn có thể lập nhóm với bạn bè hoặc đối đầu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Với khả năng điều khiển trực quan, đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi căng thẳng, mọi trận đấu sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Thị trấn phản bội (TTAG)
goo
trình phát YouTube

Scroll to Top