Train Manager – 2023 • Android & Ios New Games

#Train #Manager #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Toàn cầu + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Train Manager – 2023 (bởi Xombat Development – ​​Trò chơi quản lý hãng hàng không)

Bạn có phải là Cornelius Venderbilt và ông trùm đường sắt tiếp theo không? Bạn có thể đạt được sự độc quyền? Trong Train Manager, bạn tạo và quản lý đế chế đường sắt của riêng mình, nơi bạn xây dựng nó từ con số không để sở hữu các tuyến đường trên toàn thế giới.
Cạnh tranh để đứng đầu bảng xếp hạng nhiều người chơi và thách thức bạn bè của bạn cũng như những người quản lý đào tạo ngoài đời thực khác từ khắp nơi trên thế giới.

Người quản lý tàu hỏa - 2023

ĐỜI SỐNG THỰC TẾ VÀ TRẠM
Sử dụng sức mạnh của trình mô phỏng ông trùm tàu ​​hỏa để tạo ra một chiến lược mà bạn có thể trở nên lớn mạnh như các công ty đường sắt thực sự như Deutsche Bahn, SNCF, BNSF, CSX, Union Pacific, Japan Railway Company hoặc CNRC và tuyên bố độc quyền. Tạo, lên lịch và khám phá các tuyến đường quốc tế giữa các ga tàu như Shinjuku, Hamburg, London Waterloo, Grand Central Terminal, Paris Gare Du Nord, Đài Bắc, Roma Termini hoặc Penn Station.
Theo dõi trực tiếp các chuyến tàu của bạn khi chúng lái xe từ thị trấn này sang thành phố khác hoặc khi chúng không hoạt động tại các nhà ga.

Người quản lý tàu hỏa - 2023

CHỌN CHƠI TRÒ CHƠI THỰC TẾ
Bạn có thể chơi ở hai mức độ khó: DỄ DÀNG hoặc THỰC TẾ. Đi theo con đường dễ dàng để giảm giá và tăng lợi nhuận hoặc thử thách bản thân với chủ nghĩa hiện thực, nơi bạn phải là người quản lý những điều nhỏ nhất như giá nhiên liệu và thuế.

Người quản lý tàu hỏa - 2023

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Đi lại bằng đường sắt không chỉ thuận tiện và dễ dàng hơn mà còn tốt hơn cho môi trường so với ô tô, tàu thủy hoặc máy bay. Trở thành nhà quản lý xanh và giúp tập trung hơn vào việc vận chuyển hành khách và hàng hóa bằng tàu hỏa.
Từ động cơ hơi nước chạy bằng dầu diesel cho đến tàu cao tốc chạy bằng điện – bạn có thể định hình tương lai và chuẩn bị cho mình thành công nếu triển khai các chiến thuật phù hợp.

Người quản lý tàu hỏa - 2023

Các tính năng bao gồm
🚂 Theo dõi các tuyến đường của bạn TRỰC TIẾP
🚂 Quản lý nhân viên của bạn
🚂 Đầu tư vào các công ty đường sắt đối thủ
🚂 Đưa công ty của bạn lên thị trường chứng khoán
🚂 Tạo hoặc tham gia liên minh với những người quản lý hoặc bạn bè có ảnh hưởng
🚂 Tất cả các loại đầu máy ngoài đời thực được biết đến nhiều nhất
🚂 Mua bán ô tô, xe lữ hành đã qua sử dụng
🚂 Tùy chỉnh và nâng cấp đoàn tàu của bạn
🚂 Và nhiều hơn nữa!

Trở thành Giám đốc điều hành của một mạng lưới đường sắt và xe lửa rộng lớn, đồng thời cố gắng chiếm lĩnh thế giới và thực hiện ước mơ độc quyền của bạn.
Choo, choo – tất cả lên tàu mô phỏng!

Trò chơi này là 100% quảng cáo miễn phí.
Lưu ý: Cần có kết nối internet trực tuyến để chơi trò chơi này.

trình phát YouTube

Scroll to Top