Game MobileTin Game

Trải nghiệm Vương Thần Mobile: MMORPG thần thoại thiên về cày cuốc


Nếu bạn là một người thích dòng MMORPG di động gọn nhẹ, ưng bối cảnh phương Tây thì Vương Thần Mobile tỏ ra hoàn toàn phù hợp để trải nghiệm. 

Ấn tượng đầu tiên về trò chơi có lẽ nằm ở phần đồ họa 2.5D gọn nhẹ mang bối cảnh thần thoại phương Tây rõ nét. Điều này được thể hiện rõ thông qua tạo hình nhân vật, các nét vẽ giáp trụ hay vũ khí của nhân vật. Bên cạnh là các hiệu ứng về kỹ năng chiến đấu của nhân vật cũng được thể hiện ấn tượng nhưng không màu mè.

Có thể thấy trước sự bùng nổ của các game MMORPG về đề tài Tiên hiệp, Kiếm hiệp hiện nay ở Việt Nam thì việc một sản phẩm nhập vai cày cuốc PK tự do như Vương Thần Mobile ra mắt đã phần nào thu hút được những người thích đổi gió, sẵn lòng tham gia vào trải nghiệm ngay khi có thể.

Bối cảnh và đồ họa đặc sắc là thế nhưng gameplay của trò chơi lại không có nhiều điểm mới để thuyết phục được game thủ. Là một game di động thuộc thể loại nhập vai truyền thống, Vương Thần Mobile sở hữu cách chơi như nhiều game cùng loại hiện nay, hướng tới yếu tố cày cuốc đơn giản, ít thao tác nhờ sự trợ giúp của auto.

Ban đầu người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến sĩ, Pháp sư và Sát thủ với tạo hình nhân vật, vũ khí và kỹ năng đặc trưng riêng. Song điểm thất vọng lớn dành cho hệ thống nhân vật chính là việc chỉ có 4 kỹ năng chủ động và người chơi không có nhiều sự lựa chọn trong việc mix skill và cách thức PK khi giao chiến.

Sau khi vào game, người chơi sẽ thực hiện các chuỗi nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp, mở khóa tính năng mới. Game có tốc độ lên cấp khá nhanh, song cũng phải thôi bởi hệ thống cấp độ trong Vương Thần Mobile rơi vào khoảng 500 cấp cơ mà! Ở giai đoạn tân thủ người chơi sẽ làm quen với vô vàn các tính năng như Tọa kỵ, Cánh, Thần binh, Hộ vệ, Thiên Sứ, Báu vật,…đây cũng chính là các tính năng giúp người chơi tăng lực chiến cho nhân vật.

Đặc biệt game còn sở hữu hệ thống Thiên Sứ cho phép người chơi biến hình ngầu lòi! Hoặc tính năng thu thập bộ trang bị, giúp kích hoạt các chỉ số ẩn, tăng cường lực chiến. Ngoài ra thì trò chơi cũng có hơn 20 loại hoạt động hằng ngày để người chơi thử sức từ PvE, PvP cho đến PK.

Trang chủ https://vuongthan.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vuongthanmobile

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.