Trải nghiệm Tiên Nghịch Truyền Kỳ trước ngày ra mắt – Tùng Xeko

Tiên Nghịch Truyền Kỳ dù chưa về đến Việt Nam nhưng vẫn gây được không ít sự chú ý khi đã làm mưa làm gió ở quê nhà Trung Quốc bởi ngoại hình đẹp long lanh. Hãy cùng Motgame khám phá trước tựa game bí ẩn này nhé!

Tiên Nghịch Truyền Kỳ là tựa game tiên hiệp hành động nhập vai với hình ảnh 3D cực đẹp mắt chuẩn bị cập bến Việt Nam. Lấy bối cảnh tu tiên quỷ ma quen thuộc cùng gameplay cày cấp không thể quen hơn, Tiên Nghịch Truyền Kỳ có thể sẽ là tựa game tiên hiệp hấp dẫn tiếp theo đang chờ đợi game thủ trong tháng 8 này.

Sử dụng hình ảnh 3D đẹp mắt để làm điểm nhấn chính, người chơi sẽ khó mà rời mắt khỏi màn hình của Tiên Nghịch Truyền Kỳ. Mang đến khả năng quay 360 độ, game thủ sẽ phải á ố trước như màn tung chiêu ngoạn mục hay những bộ cánh sặc sỡ. Tuy nhiên, các chi tiết về trang phục lẫn vũ khí đều được thiết kế theo xu hướng ôn hòa, vẫn nổi bật nhưng không quá “lố” như nhiều game Trung Quốc như hiện nay. Đồng thời, do đi theo xu hướng hiện đại nên thời trang cũng được thay đổi nhiều phong cách, không quá rập khuôn với hình ảnh lụa là cho nữ và cứng cỏi cho các nhân vật nam.

Do được thiết kế đặc biệt dành cho điện thoại, nên giao diện của game có thể nói là thân thiện với người dùng. Tích hợp các tính năng và gom chung trong 1 icon, người chơi dễ dàng truy cập các chức năng khác nhau một cách thuận tiện, đồng thời vẫn có view bao rộng để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của thế giới Tiên Nghịch Truyền Kỳ.

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Không chia theo nhiều lớp nhân vật cùng các bộ kỹ năng hấp dẫn khác nhau, Tiên Nghịch Truyền Kỳ thay vào đó chỉ cho phép người chơi được lựa chọn 1 trong 2 giới tính là nam hoặc nữ. Điều đặc biệt duy nhất ở tựa game này, đó là người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 hình dáng dạ quỷ để biến thân. Các hình dáng này đều có khả năng, bộ chiêu thức kỹ năng và nội lực vô cùng khác nhau, nên người chơi cũng thật thận trọng khi lựa chọn các nhân vật này ở ngay đầu game nhé. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể thay đổi giữa các hình dạng biến thân khác nhau, khi game cung cấp đến tận…7 hình dáng khác biệt. Đương nhiên là để đổi lại với khả năng thay hình đổi dạng như Tôn Ngộ Không trên, người chơi phải chấp nhận bỏ 1 số tiền không hề nhỏ, đi kèm với 1 vật phẩm nâng cấp cũng không hề rẻ đâu nhé. Bù lại, các hình dạng này đều có hệ thống phát triển kỹ lưỡng, do đó mà càng về sau, người chơi sẽ càng phải ngạc nhiên trước khả năng của những hình ảnh biến thân này nhé.

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Tuy nhiên, về 2 nhân vật chính, ngoài các kỹ năng AOE tương đối tốt, 2 nhân vật này chỉ khác nhau ở món vũ khí trên tay mà thôi. Nên cho dù có sở hữu phép biên thân, bộ chiêu thức cá nhân của 2 nhân vật có thể xem là chưa đủ đặc sắc và phong phú để có thể tạo nên nhưng trận PK gay cấn. Chế độ pay to win lúc này cũng hiện hình rõ hơn bao giờ hết, khi người chơi gần như phụ thuộc hết vào trang bị, vật phẩm và phép biến thân để nổi bật giữa dàn anh tài Tiên Nghịch Truyền Kỳ.

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Vẫn đi theo lối mòn của các game thể loại cày bừa đã quá quen thuộc với game thủ Việt, người chơi ngay lập tức sẽ bị cuốn vào loạt nhiệm vụ chính để có thể nhanh chóng tăng cấp ở những level đầu tiên. Các chức năng hấp dẫn khác như chuyện trò hay phụ bản cũng đều bị khóa ở level khá cao, do đó người chơi hoàn toàn không có bất kỳ sự tương tác nào với nhau khi mới vừa đặt chân vào thế giới Tiên Nghịch Truyền Kỳ. Nhưng bù lại, phần hướng dẫn khá thoáng giúp người chơi có thể dễ dàng theo dõi các chức năng quan trọng trong game, nhưng vẫn tự do trải nghiệm theo ý thích của mình.

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Bên cạnh loạt nhiệm vụ chính có phần hơi khô khan, người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành ngang dọc ở phụ bản lẫn đấu trường, chưa kể đến loạt event hằng ngày như Bang chiến, Thủ thành, Chiếm điện, Ngọc hư cung, Phong thần tháp, Áp tiêu, Bát quái trận v.v. Song song với đó sẽ là boss dã ngoại, boss thế giới sẽ luôn giữ người chơi bận rộn. Do có thể so tài bằng nhiều hình dạng biến thân khác nhau, nên game thủ chắc chắn có thể mong đợi những màn pk kịch tính. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể so tài cao thấp liên server nên game thủ Việt không cần phải nhảy server liên tục đâu nhé.

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Với các chức năng hấp dẫn đúng chất của một game cày cuốc tu tiên, Tiên Nghịch Truyền Kỳ với các chức năng đa dạng và chế độ biến hình độc đáo, dự kiến trong thời gian sắp tới, Tiên Nghịch Truyền Kỳ chắc chắn sẽ là 1 tựa game không thể bỏ qua.

Một số hình ảnh thêm chụp trong game:

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Tiên Nghịch Truyền Kỳ

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top