Game MobileLiên Minh Tốc ChiếnTin Game

trai-nghiem-sieu-than-thu-mobile-game-dau-tuong-pokemon-chuan-idle


Siêu Thần Thú Mobile là một tưa game thẻ tướng Idle với đề tài Pokémon. Game có đội hình 6 tướng phá cách kèm hệ thống nâng kỹ năng độc đáo.

Siêu Thần Thú Mobile vừa được NPH Gosu ra mắt vào sáng ngày 08/06/2021. Được biết đây là đơn vị có đội ngũ vận hành 9 năm kinh nghiệm với nhiều tựa game PC cho đến Mobile thành công ở thị trường Việt Nam cũng như khu vực SEA.

Cốt truyện

Cốt truyện của game bám sát siêu phẩm Pokémon nổi tiếng, khi vừa vào game bạn sẽ có thể chọn 1 trong 2 nhân vật kinh điển Satoshi và Katsumi. Sau đó game sẽ tiếp nối cuộc chiến với Giovani – ông trùm tối cao của Đội Tên Lửa đồng thời là Gym Leader thứ 8 của vùng Kanto.

Đồ họa

Đồ họa của game được đánh giá cao khi tôn trọng nguyên tác, nét vẽ đậm chất Anime đặc trưng. Tạo hình các Pokémon chính xác đến từng chi tiết, các kỹ năng hoành tráng đúng với đặc trưng của từng loại Pokémon.

Gameplay

Siêu Thần Thú Mobile là game Pokémon thẻ tướng Idle với đội hình gồm 6 tướng khác nhau chia làm 2 hàng trước sau. Các Pet được chia làm 5 phẩm chất đặc trưng kèm 18 thuộc tính khác, một con số khủng khiếp chắc chắn sẽ rất hấp dẫn cho bất kỳ game thủ nào đam mê dòng  game thẻ tướng chiến thuật.

Điểm hay của dòng Idle là dù bạn đã tắt game thì các Pokémon vẫn tiếp tục chiến đấu và thu thập tài nguyên thiết yếu về cho bạn. Việc của bạn là cần canh đúng thời gian thu hoạch tối đa để vào nhận tài nguyên, nâng cấp đội hình nhầm tăng sản lượng thu thập.

Tính năng

Các tính năng cường hóa sức mạnh đội hình của game được thiết kế chuẩn chỉnh theo dòng thẻ tướng Idle. Chúng ta có thể nâng cấp pet, đột phá, tăng sao,…cũng như trùng sinh các Pokémon không sử dụng.

Mỗi kỹ năng trong game đều có cấp độ riêng và khi chơi bạn có thể tùy chọn phân phối điểm, khiến cho việc phát triển Pokémon giữa các huấn luyện viên là hoàn toàn khác nhau, không ai giống ai.

Các tính năng nhận quà từ hệ thống cực kỳ phong phú như: đăng nhập 7 ngày, 7 ngày vui vẻ, thành tựu ngày, Huy Hiệu, Rương Chapter,… khiến cho tài nguyên bạn nhận được là cực kỳ nhiều. Lời khuyên của mình là bạn hãy chuẩn bị tinh thần luyện tập cơ ngón tay để nhận quà và nâng cấp các Pokémon yêu thích đi nhé.

Điểm khác biệt lớn nhất của Siêu Thần Thú Mobile so với các tựa game sưu tập Pet lấy chủ đề Pokémon khác theo mình nằm ở việc bạn có thể sưu tầm tất cả các Pet qua hệ thống Gacha, kèm với tính năng Idle thì đúng là thiên đường dành cho dân cày cuốc rồi.

Hoạt động

Trong game Siêu Thần Thú Mobile hoạt động PvE xoay quanh 2 dạng chính. Đầu tiên là tính năng vượt ải, khiêu chiến Boss để hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu của cốt truyện chính tuyến. Kế đó là các tính năng tận dụng thế mạnh của dòng Idle như thám hiểm, tốc chiến, phụ bản đặc thù, Thử thách thần thú, nguy cơ dị giới,…để thu thập các tài nguyên trọng yếu trong việc nâng cấp sức mạnh đội hình.

Về PvP trong game theo Mọt cảm nhận phải nói là trên cả tuyệt vời, với các hoạt động không thể không tham gia như Đấu Trường Pokémon, Quyết Chiến Khu Mỏ. Guild chiến đỉnh cao, Đấu trường PK liên server,..cho bạn thỏa sức so tài đọ trình huấn luyện Pet với các người chơi khác đến từ khắp các server.

Tổng Kết

Khi Mọt tôi đăng nhập vào game thì NPH Gosu đã mở đến server thứ 5 trong ngày, chứng tỏ sức nóng rất lớn của game trong ngày đầu ra mắt. Với đồ họa chuẩn Pokémon cùng với gameplay 6 tướng độc đáo đi kèm với cơ chế phát triển Pet không đụng hàng mà Siêu Thần Thú Mobile hứa hẹn là một sản phẩm thẻ tướng đáng gờm cho thị trường trong mùa hè này.

Tải game Siêu Thần Thú Mobile cho    Android     –     APK     –      IOS

Trang chủ https://sieuthanthu.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/sieuthanthugosu

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.