Game MobileTin Game

Trải nghiệm Nhất Kiếm Cửu Thiên: Tựa game cho bạn cày cuốc thả ga!


Nếu bạn đang đi tìm một game RPG 3D có cấu hình nhẹ, lại còn nhiều hoạt động PK thì Nhất Kiếm Cửu Thiên Mobile hoàn toàn đáp ứng được.

Thành thực mà nói lối chơi của Nhất Kiếm Cửu Thiên không có gì mới cả, kể cả các tính năng được tính hợp sẵn trong game. Theo đó ban đầu khi bước vào game người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Thiên Đao, Hoa Sư và Kiếm Tiên. Mỗi lớp nhân vật sử dụng những loại vũ khí và có bộ kỹ năng đặc trưng riêng để người chơi lựa chọn. Sau đó người chơi sẽ thực hiện các chuỗi nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp, mở khóa các tính năng mới. Giai đoạn này diễn ra với tốc độ nhanh do game này có mấy trăm cấp lận, lại còn có cả chuyển sinh nên chỉ mất khoảng 20 phút là nhân vật hoàn toàn có thể đạt tới cấp 90.

Cũng cần phải nói thêm là chơi Nhất Kiếm Cửu Thiên Mobile khá nhàn hạ khi có hệ thống auto hỗ trợ tận răng. Bạn chẳng cần phải chạm tay chạm chân vào màn hình nhiều bởi game sẽ tự động nhận nhiệm vụ, tự động đánh quái. Hệ thống hướng dẫn của game cũng được kéo dài và liên tục khiến cho dù bạn là một newbie thì vào game này cũng trở nên khá dễ hiểu.

Sau khi lên cấp độ cao hơn người chơi sẽ được làm quen với một loạt tính năng mạnh hóa nhân vật, đây cũng là yếu tố chính mà bạn cần quan tâm trong Nhất Kiếm Cửu Thiên GOSU. Có thể kể ra một vài tính năng chính như Bảo bảo, Thần khí, Tọa kỵ, Cánh, Minh Văn hay Cường hóa trang bị,…Các tính năng này không có gì mới cả, nhất là với những ai hay chơi dòng game nhập vai trên di động. Và dù sao nếu muốn nhân vật mạnh hơn thì bắt buộc người chơi phải sử dụng những tính năng nói trên.

Vậy đâu là yếu tố giúp trò chơi giữ chân được game thủ? Nó không nằm ở đồ họa mà đến từ các hoạt động trong game, đặc biệt là những sân chơi mang tính chất PK đáng gờm. Cụ thể game Nhất Kiếm Cửu Thiên sở hữu số lượng nhiệm vụ, hoạt động hàng ngày cực nhiều với hơn 30 loại khác nhau. Đó có thể là những hoạt động mang yếu tố cá nhân, tổ đội, săn Boss cho đến các hoạt động cả trăm người. Ví dụ như riêng hoạt động săn Boss thôi đã chia ra Boss thế giới, Boss cá nhân, Cứ địa, Kho báu thâm uyên hay Chu đế,…có chăng một số hoạt động sẽ ảnh hưởng bởi cấp VIP của người chơi mà thôi.

Về hoạt động PK thì khỏi phải nói, rất đa dạng và là điểm cộng dành cho những ai thích chơi game mà được đánh nhau 24/24. Ngoài việc PK săn Boss, người chơi còn có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Chiến trường thần ma, Thảo quỷ chiến, Tranh bá tông môn, Quyết chiến tinh cung hay Tổ đội vương giả,…Có thể thấy trò chơi đảm việc người chơi có thể thỏa sức PK mỗi ngày mà không sợ thiếu đất diễn.

Nhìn chung game Nhất Kiếm Cửu Thiên mobile có cách chơi không có gì quá khác biệt nhiều so với các sản phẩm cùng thể loại hiện nay. Nhưng nếu bạn đang muốn kiếm một game 3D có cấu hình nhẹ, lại còn nhiều hoạt động PK thì tựa game này hoàn toàn đáp ứng được.

Trang chủ: https://nhatkiemcuuthien.vn/

Fanpage facebook.com/nhatkiemcuuthiengosu

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.