Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn

Vào ngày hôm nay 31/7 tựa game mobile siêu bom tấn Lineage 2 Revolution đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Hiện tại game thủ đã có thể tham gia chơi ngay sau khi tải bản cài đặt tại trang chủ: https://l2r.vn/, có đủ cả cho Android lẫn iOS và giả lập trên máy tính.

Trong ngày đầu mờ cửa trò chơi thu hút được rất đông game thủ Việt Nam tham dự, tuy nhiên vô tình nó cũng khiến cho Lineage 2 Revolution vô cùng lag giật và khó đăng nhập. Mặc dù NPH đã cố gắng khắc phục nhưng vẫn quá tải và phải đến chiều tối mới có thể ‘tạm’ chơi ổn được.

Khỏi cần phải giới thiệu nhiều, Lineage 2 Revolution vốn gây ấn tượng mạnh với game thủ Việt từ khi được giới thiệu cách đây cả tháng trời. Trò chơi có nền tảng đồ họa rất đẹp mắt và mang tính hành động cao, lại có cái tên Lineage nên rõ ràng rất ‘hot’ rồi.

Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn - Ảnh 1.

Lối chơi của Lineage 2 Revolution khá đặc trưng trong các game moible nhập vai hành động, game thủ sẽ di chuyển bằng cần analog ảo và đánh bằng các nút bên cạnh, có nhiều skill để bấm xung quanh. Người chơi sẽ tùy chọn combo đòn đánh bằng cách bấm vào từng chiêu một.

Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn - Ảnh 2.

Để hỗ trợ game thủ thì trò chơi này có sẵn luôn auto, gần như là bạn chẳng phải làm gì nhiều và chỉ cần ngồi xem nhân vật ra đòn bùm bùm bùm khá là đẹp mắt. Tất nhiên trong những lúc quan trọng như đánh trùm mạnh hay PvP thì điều khiển bằng tay vẫn là hợp lý nhất.

Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn - Ảnh 3.

Nhìn chung, Lineage 2 Revolution tạo ra ấn tượng ban đầu khá ổn với một tựa game nhập vai mobile đầy tính hành động. Thời gian chơi ban đầu hầu hết là cày nhiệm vụ nên không có nhiều điểm quá thú vị. Một điểm khá hay là quái trong dungeon rất trâu nên phải bỏ rất nhiều thời gian cày kéo, rất hợp với các game thủ chăm chỉ.

Thêm một vài hình ảnh in-game:

Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn - Ảnh 4.
Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn - Ảnh 5.
Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn - Ảnh 6.
Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn - Ảnh 7.
Trải nghiệm Lineage 2 Revolution ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Chặt chém mãn nhãn - Ảnh 8.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top