Ứng dụng

Trabee Pocket Travel Expense Pro APK 2.3.2
Nội dung :

Nó được thiết kế để giúp khách du lịch sắp xếp và theo dõi chi phí của họ. Bạn không còn phải lộn xộn với các hóa đơn nước ngoài và túi lưu niệm trên giường và nhớ những gì bạn đã chi tiêu. TrabeePocket có thể giúp bạn theo dõi chi phí đi lại một cách dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể xem số tiền đã được chi tiêu và có sẵn ngay tại chỗ.

Đặc trưng:
* Giữ cho cảm giác du lịch sống động Thêm ghi chú và hình ảnh vào hoạt động mua sắm của bạn. Một ghi chú và một hình ảnh của cuộc mua sắm giống như một cuốn nhật ký nhỏ.
* Cảm giác như tiền thật Tiền nước ngoài thường không có cảm giác như tiền thật. Kiểm tra nhanh số tiền bằng nội tệ của bạn.
* Nhiều loại tiền tệ Sử dụng nhiều loại tiền tệ và đặt tỷ giá hối đoái bạn muốn.
* Danh mục tùy chỉnh Chỉnh sửa danh mục theo ý muốn. Thêm và xóa danh mục, thay đổi biểu tượng và màu sắc, tạo danh mục bạn muốn.
* Kiểm tra số liệu thống kê Kiểm tra số liệu thống kê về chi phí du lịch của bạn. Bạn có thể xem biểu đồ hình tròn và tổng số tiền theo danh mục.
* Xuất sang tệp Xuất thống kê chi phí du lịch của bạn trong tệp PDF, cũng là dữ liệu trong tệp CSV.

Các thiết bị Android được hỗ trợ: [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Bánh

Tải xuống Trabee Pocket Travel Expense Pro APK 2.3.2 Liên kết miễn phí

Trabee_Pocket ___ Travel_Expense_v2.3.2_Pished_by_youaremplete_src.apk

Source: Gamek