Tower of God : New World hiện đang mở đăng ký trước, ra mắt vào cuối tháng 7

Tower of God : New World hiện đang mở đăng ký trước, ra mắt vào cuối tháng 7


Netmarble vừa thông báo rằng Tower of God : New World hiện đã có sẵn để đăng ký trước cho cả thiết bị Android và iOS. Trò chơi được ấn định ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2023.

Tower of God: New World được cho là một rpg anime 3D trung thành với các sự kiện của webtoon gốc do SIU tạo ra Người chơi sẽ được leo lên Tháp cùng với các nhân vật yêu thích của họ từ webtoon như Endorsi Jahad, Aguero Agnes Khun, Rak Wraithraiser, và nhiều hơn nữa.

Tín dụng hình ảnh: Nermarble

Trò chơi cũng có một cơ chế độc đáo được gọi là Hệ thống liên kết Shinsu, nơi người chơi không cần phải nâng cấp từng nhân vật của mình. Thay vào đó, bạn chỉ cần nâng cấp Liên kết Shinsu của mình và các nhân vật được liên kết với nó sẽ chia sẻ sức mạnh của nó.

Tín dụng hình ảnh: Nermarble

Về

Tín dụng hình ảnh: Nermarble

Cách đây rất lâu, Zahard và mười hai người bạn đồng hành của anh đã mở cửa Tháp. Khi họ lên đến tầng 134, Zahard tuyên bố mình là vua của Tháp và dành nhiều thế kỷ để củng cố quyền cai trị của Hoàng gia Zahard.

Nhưng khi Bam thứ 25 được tiên tri mở cánh cửa dẫn vào Tháp và tự mình bước vào, sự thay đổi bắt đầu nổi lên qua những vết nứt trong trật tự thế giới lâu đời của Tháp.


Để biết thêm thông tin về Tower of God: New World, hãy xem trang web chính thức của trò chơi tại đây.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top