Tower of Fantasy thông báo hợp nhất máy chủ khu vực

Tower of Fantasy thông báo hợp nhất máy chủ khu vực


Hotta Studio đã công bố việc hợp nhất máy chủ dựa trên các khu vực sắp ra mắt cho trò chơi di động nhập vai hành động thế giới mở Tower of Fantasy.

Theo thông báo chính thức, Hotta Studio đã quyết định thực hiện một đợt hợp nhất máy chủ khác cho Tower of Fantasy sau khi nhận thấy sự đón nhận tích cực từ người chơi sau những lần hợp nhất trước đó.

Tháp Tưởng Tượng - Vu Lan
Tín dụng hình ảnh: Cấp độ vô hạn, Hotta Studio

Việc triển khai hợp nhất máy chủ lần này sẽ dựa trên các khu vực để cho phép người chơi chơi với bạn bè của họ một cách liền mạch mà không cần chuyển máy chủ.

Với những thay đổi này, tất cả các máy chủ trong một khu vực sẽ được tập trung thành một máy chủ duy nhất để chơi được kết nối giữa những người chơi trong cùng một khu vực.

Do khối lượng công việc liên quan, Tower of Fantasy sẽ tiến hành bảo trì máy chủ khi họ bắt đầu quá trình hợp nhất cho từng khu vực vào những ngày sau:

  • Châu Âu – ngày 25 tháng 7, 03:00-09:00 (UTC+0)
  • Đông Nam Á – ngày 25 tháng 7, 05:00-11:00 (UTC+0)
  • Nam Mỹ – 25 tháng 7, 07:00-13:00 (UTC+0)
  • Bắc Mỹ – ngày 26 tháng 7, 02:00-15:00 (UTC+0)
  • Châu Á-Thái Bình Dương – ngày 26 tháng 7, 17:00-04:00 (UTC+0)

Lưu ý rằng các máy chủ có thể trực tuyến sớm hơn hoặc muộn hơn so với lịch trình tùy thuộc vào trạng thái bảo trì.

Người chơi đạt Cấp độ 6 trong Tower of Fantasy trước khi bảo trì sẽ được đền bù bằng 100 Pha lê bóng tối mỗi giờ khi máy chủ ngừng hoạt động.

Dịch vụ chuyển nhượng sẽ bị ngừng sau khi hoàn tất hợp nhất máy chủ và mọi Tanium đã tiêu thụ sẽ được hoàn trả cho những người chơi đã thực hiện chuyển nhượng máy chủ kể từ ngày 1 tháng 7 (UTC+0).

Tower of Fantasy - Glaze Tether - Saki Fuwa, Icarus, Alyss
Tín dụng hình ảnh: Cấp độ vô hạn, Hotta Studio

Bảng xếp hạng

Hotta Studio lưu ý rằng sau khi hợp nhất máy chủ, bảng xếp hạng sẽ nhận được sự cạnh tranh gay gắt hơn do số lượng người chơi tăng lên rất nhiều.

Các nhà phát triển sẽ đánh giá chặt chẽ xem có cần mở rộng phạm vi dàn xếp xếp hạng cho một số chế độ trò chơi hay không.

Như một cách để đảm bảo người chơi có quá trình chuyển đổi suôn sẻ sau khi hợp nhất máy chủ, các phần thưởng bổ sung sẽ được trao cho các chế độ trò chơi Sequential Phantasm và Origin of War.

Phần thưởng được phân phối sẽ dựa trên thứ hạng độc lập của các máy chủ trước khi hợp nhất và sẽ được trao trong ngày giải quyết Chiến tranh tuần tự và Nguồn gốc chiến tranh đầu tiên sau khi hợp nhất máy chủ.

  • Phantasm tuần tự – ngày 9 tháng 8, 05:00:00 (giờ máy chủ)
  • Nguồn gốc của chiến tranh – ngày 11 tháng 9, 23:59:59 (giờ máy chủ)

Sau khi hợp nhất máy chủ khu vực, người chơi từ các máy chủ khác nhau sẽ có thể gặp nhau trong Overworld.

Tháp tưởng tượng

Nhà phát triển: Hotta Studio

Ngày phát hành: 16-12-2021

Android, iOS, Microsoft Windows

Lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai trên hành tinh Aida xa xôi, game MMORPG thế giới mở được chia sẻ, trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng Tower of Fantasy của nhà phát triển Hotta Studio và nhà phát hành Level Infinite, hiện đã có trên PC và nền tảng di động trên toàn cầu. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm phong cách nghệ thuật khoa học viễn tưởng hậu tận thế lấy cảm hứng từ anime, phát triển nhân vật tự do và chiến đấu thú vị thông qua các trận chiến ly kỳ và khám phá thế giới mở thú vị.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top