Tournament Best mới cập bến FIFA Online 4: Dân cày sẽ bớt lo về lương?

Giữa thời điểm mùa giải mới bắt đầu, không khí bóng đá đang dần sôi động trở lại đồng thời thị trường chuyển nhượng mùa hè cực sôi động cũng đang đi đến những ngày cuối cùng. Các game thủ FIFA Online 4 đã có cơ hội thay máu đội hình với thẻ mùa mới Tournament Best vừa ra mắt trong Big Update tháng 8.

Tournament Best mới cập bến FIFA Online 4: Dân cày sẽ bớt lo về lương? - Ảnh 1.

Đặc biệt, game thủ FO4 có cơ hội sở hữu các ngôi sao mùa TB hoàn toàn miễn phí khi đáp ứng yêu cầu của sự kiện chuyển Sò sang FC đủ số lượng với hạn mức rất thấp: từ 40 – 80 FC. Thực hiện nhiệm vụ trong khoảng thời gian 16-20/08 để nhận quà.

• Chuyển 40 FC nhận Thẻ Đồng Pháp

• Chuyển 80 FC nhận Thẻ Tournament Best

Tournament Best mới cập bến FIFA Online 4: Dân cày sẽ bớt lo về lương? - Ảnh 2.

Tournament Best được xây dựng từ hàng loạt cầu thủ đã đạt phong độ cao trong mùa giải 2017-2018 ở các giải bóng đá lớn nhất thế giới World Cup, Champions League, Europa League… Vì là hàng tuyển nên chỉ số của thẻ cầu thủ TB rất đẹp, có thể nói là tiệm cận mùa NHD hay TOTY18 ở nhóm đầu.

Tournament Best mới cập bến FIFA Online 4: Dân cày sẽ bớt lo về lương? - Ảnh 3.

Không chỉ có vậy, cầu thủ TB được thiết lập hệ số lương vừa phải, tương xứng với đẳng cấp của họ chứ không quá cao đến độ gây khó khăn khi build team cho các HLV bóng đá ảo. Lấy thí dụ C. Ronaldo 18TOTY có cùng chỉ số ST 91 với C. Ronaldo TB, tuy nhiên phiên bản Tournament Best lại có hệ số lương là 18, thấp hơn bản 18TOTY mà lại có hơn 1 chỉ số ẩn.

Tournament Best mới cập bến FIFA Online 4: Dân cày sẽ bớt lo về lương? - Ảnh 4.
Tournament Best mới cập bến FIFA Online 4: Dân cày sẽ bớt lo về lương? - Ảnh 5.

TB có dải lựa chọn rất rộng dành cho người chơi, từ các ngôi sao trưởng thành C. Ronaldo, L. Messi, R. Lewandowski, L. Modric, M. Neuer, L. Suarez, G. Chiellini, M. Hummels, G. Bale… cho đến các tài năng đầy hứa hẹn trở thành tâm điểm tương lai của bóng đá như Dybala, Mbappe, Draxler, Kimmich, Lukaku, Pogba…

Tournament Best mới cập bến FIFA Online 4: Dân cày sẽ bớt lo về lương? - Ảnh 6.

Thêm một lý do nữa mà Tournament Best là một mùa giải rất đặc biệt vì có khá nhiều tên tuổi lớn của bóng đá thế giới đã và đang bước vào độ tuổi dưỡng già. Nhiều khả năng đây sẽ là một trong những phiên bản tốt nhất cuối cùng của họ mà bạn nên đầu tư ngay, nếu như bạn đã trót hâm mộ những cái tên đã ở buổi hoàng hôn của phong độ: S. Ramos, Pique, Ribery, Robben, Godin, Neuer, Ozil…

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top