Torchlight Frontiers – Game nhập vai hành động ấn tượng sắp 'hút hồn' game thủ thế giới

Perfect World Entertainment hôm nay đã công bố Echtra Games là studio mới nhất để phát triển cho Torchlight Frontiers, phiên bản tiếp theo của loạt Torchlight từng đoạt giải thưởng. Được đặt trong cùng một vũ trụ Torchlight được yêu thích từ Torchlight I và II, RPG hành động này đã mang trở lại nhiều tính năng và cơ chế đặc trưng của thương hiệu đã chiếm được trái tim của người hâm mộ ARPG trên toàn thế giới. Tựa game này đã được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2019.

Torchlight Frontiers - Game nhập vai hành động ấn tượng sắp hút hồn game thủ thế giới - Ảnh 1.

Echtra Games là một chi nhánh của Perfect World Group và có trụ sở tại San Francisco. Được dẫn dắt bởi cựu nhân viên Runic Games và cựu sáng lập Blizzard North, Max Schaefer, nhóm phát triển Torchlight Frontiers bao gồm các nhà phát triển kỳ cựu, những người đã xây dựng các trò chơi khác nhau góp phần tạo nên danh tiếng cho dòng game ARPG, bao gồm cả thương hiệu Diablo và series Torchlight. Torchlight Frontiers sẽ ra mắt trên các nền tảng bao gồm PC, Xbox One và PlayStation 4.

Torchlight Frontiers - Game nhập vai hành động ấn tượng sắp hút hồn game thủ thế giới - Ảnh 2.

Torchlight Frontiers kết hợp giữa những gì được người chơi yêu quý của series Torchlight với một thế giới mới hơn, năng động và kiên định. Người chơi sẽ hợp tác với bạn bè và sử dụng những vật nuôi trung thành để hack and slash (phong cách chơi chặt chém cận chiến) theo cách của họ để vượt qua một thế giới hỗn loạn, khám phá những tàn tích cổ của một nền văn minh đã biến mất cùng với những hang động và vực thẳm chứa đầy những sinh vật nguy hiểm. Những thông tin chi tiết khác về Torchlight Frontiers sẽ được tiết lộ vào một ngày gần nhất.

Torchlight Frontiers - Game nhập vai hành động ấn tượng sắp hút hồn game thủ thế giới - Ảnh 3.

Torchlight Frontiers đang được chuẩn bị để cho ra mắt tại Gamescom và PAX West! Những người tham gia các sự kiện này sẽ có cơ hội là một trong những người đầu tiên chơi bản demo sớm và gặp gỡ các nhà phát triển trò chơi tại Echtra bằng cách ghé thăm các gian hàng giải trí Perfect World tại Gamescom ở Đức (Hall 8, Booth # B41) từ ngày 21-25 tháng 8 và PAX West ở Seattle ( Gian hàng # 1115) từ ngày 31 tháng 8 – ngày 3 tháng 9.

Torchlight Frontiers - Game nhập vai hành động ấn tượng sắp hút hồn game thủ thế giới - Ảnh 4.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top