Game Mobile

Top những mỹ nữ hàng đầu của ngành công nghiệp game, nhân vật đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ!


Emily Krol

Emily Krol là Giám đốc Tiếp thị Chiến lược Game của hãng Lenovo Bắc Mỹ, ban đầu cô chỉ biết chút ít về game, sau dần vì đặc thù công việc liên quan đến tạo và giám sát các chiến lược tiếp thị cho thương hiệu PC chơi game của công ty, cô nàng bắt đầu tìm hiểu sâu hơn. Đến nay, có thể coi Emily Krol là một game thủ cuồng nhiệt. 

Top những mỹ nữ hàng đầu của ngành công nghiệp game, nhân vật đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 1.

Đặc biệt, cô chú trọng vào việc sử dụng vị trí hoạt động của mình để “mang lại góc nhìn của phái nữ ra đấu trường thể thao điện tử – nơi mà được coi là do nam giới thống trị”. Mục tiêu của cô là làm cho thế giới trò chơi trở nên toàn diện hơn và mọi người đều có thể tiếp cận được. 

Kitty Kosmos 

Kitty Kosmos hay còn được biết đến với cái tên Ashley. Sau khi đã thành công ở nhiều lĩnh vực: diễn viên, người mẫu và nhiếp ảnh ở NYC, cũng là lúc cô theo đuổi đam mê thực sự của mình: chơi game. Cô hợp tác với nền tảng livestream Twitch gần hai năm trước khi chính thức trở thành streamer phát trực tuyến tại đây. 

Năm ngoái, cô nàng xinh đẹp này cũng được PUBG lựa chọn làm đối tác công việc. 

Top những mỹ nữ hàng đầu của ngành công nghiệp game, nhân vật đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 2.

Christy Sminty

Top những mỹ nữ hàng đầu của ngành công nghiệp game, nhân vật đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 3.

Christy Sminty, được biết đến với cái tên @Smintee trên Twitch. Cô bắt đầu sử dụng máy tính năm 12 tuổi và tham gia thi đấu trong giải LAN PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) dành cho nữ đầu tiên tại Trung Quốc. 

Robot Giggles

Top những mỹ nữ hàng đầu của ngành công nghiệp game, nhân vật đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 4.

Tên thật là Sarah, nhưng được biết đến nhiều nhất với tên gọi @RobotGiggles trên Twitch, cô nàng là một cái tên nổi tiếng trong game. Bắt đầu chơi game và phát trực tuyến cách đây 4 năm trên Xbox One — đặc biệt là trò chơi Fallout 4. 

Được nhiều người yêu mến và hâm mộ, Robot Giggles quyết định thử sức livestream thêm nhiều lĩnh vực khác và phát triển thành một streamer đa dạng. Bên cạnh các bộ môn thể thao điện tử, cô nàng còn dấn thân làm diễn viên và coser. 

Là những cô nàng táo bạo và tài năng, đây là những cô nàng nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ nữ. Tới đây, họ sẽ cùng tham gia một sự kiện Game dành riêng cho nữ giới vào Ngày Quốc tế Phụ nữ.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.