Top những bản nhạc OST hay nhất của Blade & Soul

Blade & Soul vẫn luôn được biết tới như một tựa game sở hữu nền tảng đồ họa vượt trội giữa muôn vàn tựa game online trên khắp thế giới.Thế nhưng bạn có biết, những của Blade & Soul cũng thuộc vào dạng chất-như-nước-cất?!

Đúng là như vậy, đối với một tựa game MMORPG miễn phí nổi tiếng nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại, không chỉ khoản đồ họa mà ngay cả phần âm thanh cũng chính là một điểm nổi bật giúp đưa tựa game này lên tầm siêu phẩm. Sở hữu rất nhiều địa danh cũng như phụ bản cùng hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, mỗi một khu vực trong Blade & Soul đều có riêng cho mình một bản OST riêng thể hiện được khung cảnh và câu truyện của riêng nó. Điều này chứng tỏ nhà sản xuất trò chơi – NCSOFT – luôn để tâm, chăm chút đến những nội dung dù là nhỏ nhất trong “đứa con cưng” của mình.

Blade & Soul

Blade & Soul – không chỉ bổ mắt mà còn cực đã tai

Trong tất cả những bản OST của Blade & Soul có lẽ bản OST “chắc chắn phải nhắc tới” khi nói đến tựa game này chính là Where the wind sleeps. Đây là một bài hát xuất hiện trong Cảnh 4 – Chương 23: Ký ức của Dochun, mức độ ảnh hưởng của bài hát này lớn tới mức mà mỗi máy chủ đều có riêng 1 bản cover sử dụng ngôn ngữ của họ cho bài OST này. Đối với máy chủ Việt Nam thì có lẽ những game thủ gạo cội không lạ lẫm gì bài hát “Cớ sao giờ lại chia xa” được thể hiện bởi ca sĩ Bích Phương chính là bản cover tiếng Việt của ca khúc này.

Cớ sao giờ lại chia xa – Một trong những ca khúc cover lại “Where the Wind sleep” trong  Blade & Soul OST

Vào thời điểm hiện tại, tiến độ cập nhật của máy chủ Việt Nam đang là những nội dung cuối cùng của cấp độ 50 đi cùng với đó là thời điểm sinh nhật 1 tuổi của tựa game này đang đến gần hơn bao giờ hết. Cả cộng đồng game thủ đang tỏ ra vô cùng lạc quan về một sự bất ngờ từ phía NPH Garena nhân dịp Blade & Soul Việt Nam tròn 1 tuổi. Dành cho những độc giả nào không biết thì phiên bản cập nhật lên Level Hồng Môn 55 khi ra mắt sẽ mang tới những nội dung mới trong cốt truyện, bao gồm cả một ca khúc riêng đi cùng.

OST “Unbloomed Flower” – Dự kiến sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo của Blade & Soul

Và biết đâu đấy, để kỉ niệm một dịp trọng đại như vậy thì Blade & Soul Việt Nam có lẽ sẽ tung ra một phiên bản tiếng Việt dành riêng cho ca khúc này như một cách thể hiện sự tri ân với game thủ. Tất cả có lẽ sẽ được làm sáng tỏ vào ngày 02.09 sắp tới!

Những tính năng... không ai thèm quan tâm trong Blade & Soul

Những tính năng… không ai thèm quan tâm trong Blade & Soul

Blade & Soul được xem như quả bom tấn của làng game Việt đồng thời được đỡ đầu bởi ông lớn Garena – nhà phát hành của tựa game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng.

Dưới đây là một số bản OST nổi bật khác của Blade & Soul. Bạn là một game thủ Blade & Soul yêu thích vẻ đẹp và âm nhạc của trò chơi này? Hãy cùng chia sẻ dưới bài viết này bản nhạc OST mà bạn thấy hay nhất nhé!

Blade & Soul OST: The Uninvited

Blade & Soul OST: Enter the in between

 

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top