Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây

Hotel Transylvania: Monsters

Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây - Ảnh 1.

Với đề tài xuất phát từ bộ phim hoạt hình ăn khách, Hotel Transylvania: Monsters được thiết kế với lối chơi giải đố Match-3, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là “game xếp hình”, người chơi sẽ phải sắp xếp những vật có cùng hình dạng và màu sắc lại gần nhau để chỉ định cho nhân vật thực hiện những hành động nhất định. Đồng thời cũng vận dụng cơ chế ấy để chiến đấu với đối thủ và giành lấy chiến thắng.

Link download: iOS/ Android

Star Ocean: Anamnesis

Vừa qua, “ông lớn” Square Enix vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của Star Ocean: Anamnesis, một tựa game thuộc dòng game nhập vai với lối đánh theo phong cách Hack N Slash cực chất. Nếu đã từng có thời điểm bạn mê mẩn Mobius Final Fantasy thì Star Ocean chính là một sự lựa chọn khá thích hợp dành cho bạn đấy.

Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây - Ảnh 2.

Star Ocean: Anamnesis được xây dựng với bối cảnh tại một thế giới fantasy, và bạn sẽ là một người chỉ huy của một phi hành đoàn thiện chiến, nhưng không may bị lạc vào vùng rìa của vũ trụ do gặp phải trục trặc ở các thiết bị không gian. Nhiệm vụ của bạn là phải tập hợp một nhóm các chiến binh dũng cảm, chiến đấu với vô số kẻ thù và tìm đường đưa toàn bộ phi hành đoàn trở về được quê nhà.

Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây - Ảnh 3.
Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây - Ảnh 4.

Gameplay của Star Ocean được thiết kế với giao diện màn hình dọc, cho phép người chơi có thể trải nghiệm được game chỉ với một tay thông qua các thao tác chạm, vuốt trên màn hình. Thu thập, chiêu mộ những chiến binh anh dũng, lập thành một nhóm gồm 4 người, bạn sẽ phải điều khiển luân phiên các nhân vật này và chiến đấu với đủ loại kẻ thù từ yếu cho đến mạnh.

Link download: iOS/ Android

Legend Guardian

Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây - Ảnh 5.

Legend Guardian là tựa game nhập vai khá vui nhộn với góc nhìn top-down đặc trưng, người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm đang thực hiện chuyến hành trình nhằm đánh bại các thế lực đen tối để giải cứu cho vương quốc. Xuyên suốt chuyến hành trình bạn sẽ gặp gỡ được những người đồng đội với và cùng họ kề vai chiến đấu vượt qua những trở ngại nguy hiểm nhất.

Link download: Android

Legend Heroes: The Academy

Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây - Ảnh 6.

Cũng là một game thuộc thể loại nhập vai, thế nhưng Legend Heroes: The Academy được xây dựng với yếu tố chiến thuật theo lượt, người chơi sẽ điều khiển một nhóm chiến binh và chủ động trong việc lựa chọn kỹ năng trong lúc chiến đấu. Vượt qua những thử thách, thu thập các vật phẩm giá trị và sử dụng chúng để giúp cho đội hình của bạn mạnh mẽ hơn.

Link download: iOS/ Android

Stormfall: Saga of Survival

Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây - Ảnh 7.

Stormfall là một tựa game mobile thuộc thể loại sinh tồn, và người chơi sẽ bắt đầu chuyến hành trình của họ tại một vùng đất hoang vu với vô số những sinh vật hung tơn, khát máu. Bằng những kỹ năng sinh tồn vốn có, bạn sẽ phải vượt ra những điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như thu thập những vật dụng cần thiết để chế tạo các trang bị giúp bạn sống sót tốt hơn.

Link download: iOS/ Android

Food Fantasy

Top 6 game mobile miễn phí nổi bật nhất vừa ra mắt gần đây - Ảnh 8.

Food Fantasy là một game RPG quản lý phiêu lưu với đề tài “Nhân cách hóa đồ ăn. Lấy cảm hứng từ hàng trăm công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới, dưới bàn tay của các họa sỹ ưu tú cùng với các diễn viên lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản đã xây dựng cho các món ăn hình tượng, giọng nói, tính cách và những câu chuyện hoàn toàn mới. Trong game, bạn có thể cùng các món ăn tham gia chiến đấu, thu thập các loại nguyên liệu, làm ra các món ăn ngon, quản lý và mở rộng nhà hàng đẳng cấp quốc tế của riêng mình.

Link download: Android

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top