Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng

Thực sự việc “bình đẳng tướng” trong Thiên Hạ Anh Hùng đang ngày càng bộc lộ những điều vô cùng thú vị. Việc chuyển tất cả thiên binh vạn tướng khi chiêu mộ về dạng phẩm Trắng đã tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, không còn khiến người chơi “mù quáng” vì mấy cái màu Đỏ màu Cam mà quên đi sự bá đạo trong bộ kỹ năng của mỗi tướng.

Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 1.

Tất cả các tướng ban đầu đều phẩm Trắng, nâng ai lên, bao nhiêu sao hòa toàn là quyền của game thủ

“Không có tướng nào phế” – cái câu anh em đã nghe mòn tai trong game chiến thuật thì nay, đến Thiên Hạ Anh Hùng nó mới là hoàn toàn chính xác. Những vị tướng xưa nay bị hắt hủi bởi chỉ mang phẩm Lam, phẩm Lục thì nay đã có đất diễn, mà còn diễn sâu, diễn mạnh, diễn triệt để, chính là nhờ những kỹ năng cực hiệu quả và hữu dụng trên chiến trường. Hơn nữa những vị tướng này còn cực dễ kiếm, nâng sao, nâng phẩm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 2.

Cao Thuận

Vốn là tướng “bị hắt hủi” thậm chí là còn không được xuất hiện trong dòng game chiến thuật suốt một thời gian dài, thế nhưng đến với Thiên Hạ Anh Hùng, Cao Thuận đã trở thành một trong số những cái tên gây được đột biến nhất hiện nay. Điều đặc biệt ở Cao Thuận chính là chiêu Nộ với khả năng 60% xác suất phóng liên tục, lại còn hồi máu mỗi lượt nếu được Thức Tỉnh. Để anh em hiểu đơn giản thì nó sẽ như thế này:

Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 3.

Cao Thuận với khả năng “liên hoàn chọc” đầy đột biến

Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 4.

Chưa tính đến chuyện lượng damge gây ra nhiều hay ít thì việc chọc liên tiếp nhiều mục tiêu như vậy thực sự rất sướng mắt, xác suất lên tới 60% thì phải gọi là ít cũng phải đôi ba lần. Thậm chí đã có những video ghi lại cảnh Cao Thuận 1 mình “chọc” boss đến chết với số lần tấn công liên tiếp lên đến con số 7. Điều này khiến Cai Thuận thực sự trở thành một đối trọng, hiện tại game thủ cũng đã bắt đầu cân nhắc đến việc nuôi Cao Thuận về lâu về dài.

Tư Mã Ý

Tư Mã Ý sở hữu kỹ năng khá thú vị: Gây cho 3 địch bất kỳ 150% sát thương phép và tạo liên kết giữa các tướng đó. Một trong số chúng chịu sát thương thì các tướng còn lại cũng chịu chung 50% sát thương 1 lần.

Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 5.

3 vị trí bị đánh dấu liên kết sau kỹ năng Nộ của Tư Mã Ý

Để sử dụng tốt hiệu ứng “chết chùm” này của Tư Mã Ý thì cần có sự kết hợp tinh tế với turn Nộ của tướng ngay sau đó. Tuyệt nhất sẽ là một số tướng sốc damge một mục tiêu như Tôn Kiên, Lý Nho… Điều này không khác gì bạn sở hữu tới 3 con tướng “one hit” ngay trong 1 lượt Nộ cả, bởi sát thương của loại tướng này vốn cao hơn “người thường” gấp đôi thậm chí là gấp ba.

Bàng Thống

Một thanh niên sở hữu một kỹ năng Nộ “thù dai” bậc nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng: Gây cho địch HP cao nhất 163% sát thương phép, nếu sau đó HP địch vẫn cao hơn 30% thì lại tấn công tiếp, tối đa 4 lần. Nói cách khác, đã gặp Bàng Thống thì nhất định thủ phải trâu, chứ không bị hắn dí cho đến 30% máu thì đúng là lay lắt không khác gì ngọn đèn trước gió.

Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 6.

Thanh niên “thù dai” nhất hệ mặt trời

Hiện tại thì Bàng Thống có xác suất quay x10 ra thấp hơn những anh em còn lại có mặt trong danh sách tuy nhiên, vẫn là một sự lựa chọn “ngon – bổ – rẻ”. Lượng sát thương phép gây ra của Bàng Thống sẽ được nâng lên đáng kể sau mỗi lượt thức tỉnh, hứa hẹn sẽ là một cỗ máy “khoan tank” đúng nghĩa sau này.

Cam Ninh

Hút máu, hút MP là xưa rồi, Cam Ninh trong Thiên Hạ Anh Hùng giờ còn hút cả bạo cơ: Vừa giảm bạo kích đối phương và đồng thời “ăn cắp” luôn để chuyển vào chỉ số bạo của bản thân, lên tới 8%, đặc biệt là CỘNG DỒN CHO ĐẾN HẾT TRẬN. Hiện tại chính nhờ đặc điểm này mà Cam Ninh đang được tín dụng trong rất nhiều loại đội hình.

Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 7.
Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 8.

Nếu kể đến khả năng “ngày càng trâu về late” thì Tôn Kiên cũng là một cái tên nổi bật và có đôi chút tương đồng khi có thể tăng đồng thời vật phòng và pháp phòng sau mỗi turn Nộ, cũng cộng dồn đến hết trận. Tuy nhiên Tôn Kiên vừa khó kiếm, lại vừa phải được thức tỉnh kỹ năng Nộ mới có thể có được khả năng đó, còn Cam Ninh bản thân kỹ năng Nộ cơ bản đã là “thánh hút bạo” rồi. Với việc đầu tư cho Cam Ninh thì rất có thể trong tương lai, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt với dành cho loại đội hình “cục súc”, thích lấy sát thương đè người.

Chi tiết bộ kỹ năng “siêu hiệu ứng” của Cam Ninh

Giả Hủ

Đây chính là thanh niên chuyên đi phá nát hạnh phúc gia đình người khác, li gián đội hình địch cực “khốn nạn”. Với kỹ năng Nộ của mình, Gỉa Hủ sẽ gây cho toàn bộ địch 90% sát thương phép, xác suất 36% gây cho tướng địch công cao nhất hiệu ứng li gián, tấn công tướng cùng phe mình.

Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 10.
Top 5 tướng “ngon bổ rẻ”, sở hữu kỹ năng cực dị trong Thiên Hạ Anh Hùng: Từng bị “hắt hủi” nay đã tìm được chỗ đứng - Ảnh 11.

Giả Hủ là tướng duy nhất có khả năng này trong bộ tướng của Thiên Hạ Anh Hùng, điểm hay của nó chính là chỉ định luôn mục tiêu bị chọn là tướng công cao nhất bên địch. Việc này chính là một mũi tên trúng hai đích: Vừa tránh được một turn sát thương khủng khiếp của địch, vừa vã vào mồm đối phương chính lượng sát thương đó, không khác gì 7vs5, cực kỳ lợi thế.

Tạm Kết

Có thể nói, những vị tướng xưa naytwnfg bị hắt hủi trong game chiến thuật thì bằng sự thay đổi đột phá của Thiên Hạ Anh Hùng, chúng đã tìm được chỗ đứng. Đây cũng là một trong số những điều khiến cộng đồng game thủ ưng ý nhất đối với tựa game này, khi chẳng có tướng nào phế, cũng chẳng hề có tướng nào quá bá đạo, tất cả thắng hay bạy đều nằm trong bộ óc của người cầm quân mà thôi.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top