Thủ thuật

Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nayHãy cùng Sforum khám phá ngay top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất trên máy tính ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mã QR ắt hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Với công nghệ phát triển hiện nay, mã QR đem đến rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Thậm chí bạn còn có thể tự tạo QR Code cho riêng mình nữa đấy. Khám phá ngay nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất qrcode Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm tạo mã QR Code Generator

Đây là một phần mềm tạo QR Code miễn phí với giao diện đơn giản, trực quan. Người dùng có thể tạo nhiều kiểu mã QR khác nhau như URL, văn bản, hình ảnh, SMS,… với QR Code Generator. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn các khung mã, màu sắc và logo cho QR Code thêm sinh động.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-4-2 Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn có thể truy cập phần mềm QR Code Generator tại đây.

Phần mềm tạo mã QRCODE-GEN

QRCODE-GEN là một công cụ tạo QR Code đơn giản với các công cụ cơ bản, hỗ trợ người dùng tạo mã QR một cách dễ dàng, thuận tiện. Phần mềm này cho phép tạo 2 loại mã QR: QR Code tĩnh và QR Code động cho bạn tùy ý lựa chọn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-4-2 Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn có thể truy cập phần mềm QRCODE-GEN tại đây.

Phần mềm tạo mã QRStuff

Với QRStuff, bạn sẽ dễ dàng tạo QR Code theo ý thích với đầy đủ các tính năng cần thiết. QRStuff cung cấp nhiều thông tin tạo QR Code như vị trí Google Maps, URL, đường link từ các mạng xã hội,… với nhiều màu sắc sinh động, đặc sắc. Công cụ này còn có kiểu QR khác nhau, tùy chỉnh kích thước theo ý thích.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-4-2 Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn có thể truy cập phần mềm QRStuff tại đây.

Phần mềm tạo mã GoQR – QR Code Generator

GoQR – QR Code Generator cung cấp các công cụ cơ bản để bạn có thể tạo được QR Code trong thời gian ngắn chỉ với vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, người dùng có thể thêm logo vào QR code của mình để tạo cá tính riêng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-4-2 Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn có thể truy cập phần mềm GoQR – QR Code Generator tại đây.

Phần mềm tạo mã QR Tiger

Đây là một trong những phần mềm tạo QR Code miễn phí tốt nhất hiện nay. Người dùng sẽ tạo được QR Code động và tĩnh với nhiều thông tin như URL, MP3, Wifi, Multi-URL,… Hơn nữa, QR Tiger còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ thiết kế QR Code mạnh mẽ như hình vẽ, logo, khung và màu sắc. Bạn còn có thể tạo một mã QR màu gradient tuyệt đẹp với QR Tiger nữa đấy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-4-2 Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn có thể truy cập phần mềm QR Tiger tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm tạo QR Code phù hợp và tạo ra được những QR Code thật đặc sắc nhé. Chúc bạn thành công.Theo: CellphoneS

You may also like

Comments are closed.