Game Online

Top 5 kỹ năng bị động được dùng nhiều nhất trong Garena Free Fire

Những kỹ năng dưới đây vừa được sử dụng nhiều trong đấu rank mà còn được các tuyển thủ chuyên nghiệp ưa chuộng ở các giải đấu Free Fire chuyên nghiệp…

Free Fire Xuyên Giáp – Hayato

Anh chàng kiếm sĩ điển trai Hayato là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Garena Free Fire, nhờ vào ngoại hình chất lừ cộng thêm kỹ năng cũng xịn không kém. Kỹ năng của nhân vật này có tác dụng tăng khả năng xuyên phá mục tiêu khi bản thân thấp máu, cụ thể thì khi Máu tối đa giảm đi 10% thì bạn được tăng 7,5% xuyên giáp; khi nâng cấp lên level 8 khả năng xuyên giáp tăng tối đa 10%. Hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp hay cả các bạn chơi rank đều cầm theo kỹ năng này để hy vọng có thể tạo ra một pha “lật kèo” ngoạn mục nào đó.

Vận Động Viên Điền Kinh – Kelly

Kỹ năng của cô nàng Kelly được xếp vào nhóm đa dụng, tức là bổ trợ được cho cả khâu tấn công lẫn phòng thủ. Với việc tăng 6% tốc độ khi chạy nhanh khi nâng cấp lần cuối cùng thì người chơi có thể di chuyển một cách linh hoạt hơn trên bản đồ. Chạy nhanh để kiếm được đồ sớm hơn đối thủ một vài giây cũng là một yếu tố quan trọng dẫn tới chiến thắng trong tựa game sinh tồn bắn súng này.

Điên Cuồng – Joseph

Dân chơi tuổi trung niên Joseph cũng là nhân vật có kỹ năng thuộc nhóm đa dụng trong Free Fire. Tuy nhiên cơ chế của Điên Cuồng hơi khác so với Vận Động Viên Điền Kinh của Kelly, dù kết quả mang lại của họ đều sẽ là tăng tốc cho nhân vật. Điên Cuồng giúp Tốc độ di chuyển và chạy nước rút của bạn tăng 16%, khi nâng cấp lên level 8 thì tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng tối đa tới 20%. Joseph sẽ giúp ích cho bạn mỗi khi bước vào những cuộc giao tranh, việc di chuyển nhanh hơn sẽ giúp bạn tránh né được tốt hơn các làn đạn tới từ đối thủ.

Nghệ Thuật Phá Hủy – Alvaro

Với việc lựu đạn có cơ chế mới cũng như trợ thủ Đấu Sĩ Khỉ (tăng 30% tầm ném của lựu đạn, bom keo…) xuất hiện thì gần đây anh chàng Alvaro lại được ưa chuộng khá nhiều. Kỹ năng của anh chàng tóc dựng ngược màu đỏ này giúp cho sát thương vũ khí nổ tăng thêm 6% – phạm vi sát thương tăng thêm 7%, khi nâng cấp lên level 8 sát thương vũ khí nổ tăng 16% – phạm vi sát thương tăng thêm 10%. Lựu đạn ném đã xa rồi giờ thêm tầm nổ to hơn nữa thì địch thủ nào chịu nổi? Tuy nhiên chơi Squad thì cũng chỉ nên có 1-2 người cầm kỹ năng Alvaro thôi, đặc biệt phải là những người biết ném lựu chứ không là hỏng hết.

Kính Phù Thuỷ Công Nghệ – Moco

Với tác dụng Đánh dấu kẻ địch bị bắn trúng trong tối đa 5 giây và chia sẻ thông tin với đồng đội, kỹ năng có tên Kính Phù Thủy Công Nghệ của cô nàng hacker Moco thực sự hữu ích trong chiến trường Garena Free Fire, nhất là khi được sử dụng bởi những tay bắn ngắm tầm trung và tầm xa chất lượng. Việc nắm bắt được vị trí của đối thủ trong Garena Free Fire ai mà chẳng muốn chứ?


Nội dung

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.