Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime

Yuno Gasai

Cô nàng Yuno Gasai trong Mirai Nikki là một nhân vật nữ hiếm hoi trong anime được cộng đồng phong tặng danh hiệu “Nữ hoàng Yandere”: cực đoan trong tình yêu, không từ mọi thủ đoạn để chiếm được trái tim của anh chàng Yuki đặc biệt là… giết người không ghê tay. Cô có tính sở hữu người yêu đến gần như bệnh hoạn, sẵn sàng bắt cóc bạn trai, đe dọa giết tất cả những ai đến gần anh, bàn tay cô đã vấy không biết bao nhiêu máu cũng chỉ vì lý do đó.

Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime - Ảnh 1.

Còn trong Nữ Vương Nổi Loạn, Yuno Gasai không những gây cảm giác mạnh với nụ cười ghê rợn, một chiếc rìu đẫm máu mà còn là một chủ lực của đội hình siêu công với khả năng miễn thương bản thân đồng thời giảm công, giảm nộ và rút máu đối thủ.

Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime - Ảnh 2.

Tuy nhiên điều khiến Yuno Gasi trở nên đặc biệt chính là cô nàng có khả năng cường hóa công cho một loạt các tướng cũng thuộc hàng “siêu công” khác như: Gintoki, Yugi, Pikachu, Kirito, Goku, Saber và chính bản thân mình. Con số này lên tới 20%, giống như hổ mọc thêm cánh, vô cùng cục súc! Có cô nàng Yuno Gasai trong đội hình khác nào sở hữu một bùa tăng công cực phẩm miễn phí, lại còn dùng cho nhiều tướng cùng một lúc.

Kurumi

Kurumi là một tinh linh trong series Date A Live. Trong những báo cáo của Takamiya Mana thì Tokisaki Kurumi là tinh linh nguy hiểm nhất từng được biết đến khi bản thân cô đã giết hơn 10.000 người, chưa kể những nạn nhân trong các đợt chấn động không gian do cô gây ra. Cô cũng được xếp vào danh sách những nhân vật anime có tính cách Yangire – độc ác và điên loạn.

Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime - Ảnh 3.

Nếu như Yuno Gasai là tướng siêu công thì Kurumi là tướng “siêu hiệu ứng”: hồi HP bản thân, rút HP, giảm trị liệu địch, choáng, sát thương tán xạ, miễn thương toàn phe… Kurumi là lá chắn lửa tư chất S duy nhất của game, sở hữu cho mình sức mạnh “Hồn Thiêng Cực Ác”. Kurumi cũng là một trong số những tướng hiếm có bộ kỹ năng tương tác cực mạnh với các hệ khác (Lửa, Sấm, Băng Nước, Mặn, Ngọt), cả khắc chế lẫn hỗ trợ. Điều này khiến cô nàng trở nên cực mạnh nếu nằm trong tay những game thủ có khả năng tính toán đội hình, xuất quân đầy đủ các hệ và kích được tối đa các hiệu ứng trên đây, nếu không, Kurumi sẽ chỉ là một tướng cấp S bình thường.

Saber

Saber, còn được biết đến là Artoria Pendragon hay King of Knights, là servant của Emiya và là một trong những servant mạnh cũng như nổi tiếng nhất. Là người servant duy nhất có giới tính nữ nhưng đây là một nhân vật được cho là một đối thủ cực kì đáng sợ với thanh kiếm Excalibur.

Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime - Ảnh 4.

Trong Nữ Vương Nổi Loạn, điểm mạnh của cô không chỉ nằm ở hiệu ứng tê liệt, rút nộ địch mà còn là tuyệt chiêu Tất Sát với nội tại tăng tỷ lệ miễn thương cho toàn phe ta khi có đủ 4 loại buff nộ khí Tinh Linh: Sấm, Lửa, Nước, Băng, tránh việc đội hình bị sốc dame khi ra trận. Điều này là tối quan trọng trong meta người người nhà nhà đã sở hữu được những tướng có khả năng dồn sát thương trong vòng 1 nốt nhạc như hiện nay.

Emilia

Là nữ chính trong RE:ZERO, Emilia có màu bạch kim với nửa dòng máu elf, là một trong những người được ứng cử để trở thành quốc vương tiếp theo. Subaru lần đầu tiên gặp cô khi huy chương của cô bị cướp bởi Felt, thứ mà cô cần để có thể đủ tư cách tham gia vào cuộc bầu cử quốc vương. Cô đến từ khu rừng băng, và đã hơn một trăm tuổi (dù hầu hết thời gian cô bị đóng băng trong khu rừng). Tính theo tâm lý thì cô vẫn là teenager (độ tuổi từ 13-20).

Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime - Ảnh 5.

Với vẻ ngoài thánh thiện, không có gì lạ khi cô nàng luôn được 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn săn đón qua từ sự kiện này đến sự kiện khác, thậm chí còn được phong làm đệ nhất Mỹ nữ. Ngoài ra thì bộ kỹ năng của cô nàng vẫn bá đạo đúng như phẩm chất S. Cũng giống như Saber, Emilia là quân bài chống sốc dame cực hiệu quả với kỹ năng Tất Sát giảm tới 80% sát thương nhận phải cho toàn đội hình. Ngoài ra, cô cũng mang đến những hiệu ứng khống chế cứng đóng băng cực chất lượng.

Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime - Ảnh 6.
Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime - Ảnh 7.

Nữ Vương Nổi Loạn là thiên đường dành cho các game thủ yêu thích mangga/anime

Nếu yêu mến 4 cô nàng trên hoặc bất cứ nhân vật nào trong manga/anime thì Nữ Vương Nổi Loạn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu bạn chưa biết, Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga nổi bật nhất thời gian gần đây khi “show hàng” dàn Harem độc nhất vô nhị trong các bộ Manga nổi tiếng. Không những thế còn bao gồm luôn cả phiên bản nữ của các nhân vật nam với những số đo cực nóng bỏng. Lần đầu tiên, bạn sẽ được gặp Songoku, Luffy, Naruto, Inuyasha, Levi… trong một hình ảnh hoàn toàn khác trong một vũ trụ mới, nơi mà tất cả nhân vật xuất hiện đều là nữ. Hầu hết đều mang vẻ đẹp cực sexy và đáng yêu, sẵn sàng đánh gục bất cứ game thủ đam mê Manga/ Anime nào tham gia. Đây chính là thiên đường Waifu thực sự dành cho các Otaku.

Tải game tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2A

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top