Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng

Quay chiêu mộ x10

Có thể nói trong cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng, con tướng mà bạn quay ra từ vòng quay chiêu mộ x10 cực kỳ quan trọng. Thứ nhất là có được tướng “ngon” hay không, dễ nuôi hay không, thứ hai là những con tướng ban đầu đó sẽ quyết định hướng build đội hình của người chơi, ít nhất là trong thời gian đầu.

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 1.

Vòng quay chiêu mộ x10 vỗn đã quá quen thuộc với các game thủ chiến thuật

Ấy thế nên chuyện một game thủ lập cả chục tài khoản khác nhau để quay x10 là chuyện bình thường. Cái giây phút tên tướng hiện ra cũng chính là khi game thủ đến toát cả mồ hôi hột.

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 2.

Có người cuộc đời nở hoa

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 3.

Lại có người cuộc sống bế tắc

Ngay đến thời điểm hiện tại thì các topic về vòng quay này vẫn còn nhan nhản, 9 người 10 hoàn cảnh, người hả hê, người chỉ biết thở dài. Tuy nhiên anh em nên nhớ tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng được build một cách sòng phẳng, tướng nào cũng có thể nâng phẩm Đỏ hoặc tăng sao max tầm, rất cân bằng nên đừng quá phụ thuộc. Game chiến thuật là phải theo đường dài!

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 4.

Trách ai bây giờ đây? Trách mình đen mà thôi

Mở bài vượt ải

Nói là vượt ải, nhưng không phải là dùng đội hình PK như các map viễn chinh bình thường mà là trò lật bài cực kỳ… hên xui. với tổng cộng 10 ải. 500 anh em sẽ tiến hành lật 5/10 bài mỗi lượt để tìm ra quân bài có hình Ma Vương, mỗi lượt lật được tặng điểm Quốc Cống, tìm được Ma Vương thì lên ải tiếp theo, không được thì tìm lại. Qua ải sẽ được tặng rương quý, và thậm chí là mảnh Gia Cát Lượng.

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 5.
Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 6.

Mỗi người có 150 lần lật thẻ đơn

Tuy nhiên khác với các loại vượt ải khác, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng hầu hết đều chỉ muốn lật bài xịt, ở tầng 1 mãi mãi vì như vậy sẽ kiếm được nhiều điểm Quốc Cống đổi iteam, chưa kể nhỡ mà “may” mở ra lá bài có Ma Vương thì từ ải 2 trở đi sẽ phải dùng KNB.

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 7.

Quay xịt 145 lần liên tiếp, thanh niên “hên” hết cả phần thiên hạ

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 8.

Còn có những người toàn một phát ăn luôn, đành ngậm ngùi đi ra

Nếu những ai không có ham muốn nuôi Gia Cát Lượng thì sẽ thấy khá “chát” với 8 KNB cho 1 lần lật đơn, trong khi 200 Quốc Cống đổi 1 mảnh Hoàng Trung, Cam Ninh hay Tuân Úc rõ ràng đáng đầu tư hơn nhiều. Bởi vậy mỗi lượt lật bài là không khác gì chơi sổ xố “ngược”, kẻ may mắn một phát ăn luôn lại đi ghen tỵ với người trăm lần không qua nổi.

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 9.

Mỗi lần lật bài là tim đập chân run

Khi team chỉ còn một nhúm máu những hút “luck” kịp thời

Game chiến thuật ăn nhau ở cách build đồ, xếp tướng và tận dụng hiệu ứng trong bộ kỹ năng của tướng. Hơn nhau vài chục ngàn lực chiến hay có đôi con tướng Truyền Thuyết đôi khi cũng chưa nói được vấn đề gì. Đôi khi chỉ một lần Điêu Thuyền choáng kịp thời hay Cao Thuận “xuất thần” nhảy 7-8 phát liên tục thì chuyển bại thành thắng đúng là cảm giác không thể nào tuyệt vời hơn.

Đây là cách Cao Thuận cứu cả một màn thua!

Đối với một tựa game chiến thuật cân bằng tướng một cách tối ưu như Thiên Hạ Anh Hùng, các tướng hiện tại đều có thể trở thành đối trọng của nhau trên chiến trường. Minh chứng là tại group cộng đồng luôn có rất nhiều những video chia sẻ về việc đánh vượt lực chiến hay một tướng cứu cả một ván thua, hả hê vô cùng

Top 3 cảm giác “thốn” nhất, tim đập chân run nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 11.

Nếu những ai chưa biết thì Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật Tam Quốc xuất sắc dành vị trí Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play và Top 5 Chiến Thuật App Store chỉ sau 24h ra mắt. Thoải mái build đội hình không cần main, không hợp kích, càng chẳng cần quan tâm đến phẩm chất tướng thực sự là một bước đột phá, khai thông chiến thuật, loại bỏ giới hạn trong tư duy của tất cả anh em mà Thiên Hạ Anh Hùng mang đến.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top