Top 20 siêu anh hùng giỏi phá hoại nhất trong vũ trụ DC (Phần 1)

Ví dụ như các siêu anh hùng như Batman và Superman họ dành phần lớn thời gian của họ để ngăn chặn những kẻ xấu xa, bảo vệ thế giới của họ. Bất kì khi nào Joker hay Lex Luthor có kế hoạch gì gây ảnh hưởng đến người dân, các siêu anh hùng của chúng ta đều có mặt kịp lúc.

Nhưng trong quá trình chiến đấu với những ác nhân không thể tránh khỏi những tổn hại đến thế giới, những cuộc chiến đấu khốc liệt sẽ khiến nhiều nhà cửa bị phá hủy, người dân lâm vào những cảnh hiểm nguy. Hay khi họ không kiểm soát được sức mạnh của mình sẽ gây lên nhiều những hậu quả khôn lường.

Sau đây chúng ta hãy liệt kê 20 siêu anh hùng được xem là phá hoại nhiều nhất trong vũ trụ DC. Mặc dù những việc họ làm là bảo vệ người dân vô tội nhưng những hành động của họ cũng gây thiệt hại nặng nề đến thế giới.

1. Lobo

Top 20 siêu anh hùng giỏi phá hoại nhất trong vũ trụ DC (Phần 1) - Ảnh 1.

Lobo là một nhân vật hư cấu của DC Comics, xuất hiện lần đầu vào tháng 6/1983. Hắn không phải là một người hùng đúng nghĩa, mà thực chất là một kẻ trung lập (anti-hero). Lobo là một người ngoài hành tinh, làm nghề đánh thuê và săn tiền thưởng, đến Trái Đất để truy lùng những kẻ trốn chạy, hắn có làn da màu xanh dương, cao đến 2,2 mét với thân thể rất lực lưỡng, cường tráng. Tuy là một nhân vật anti-hero nhưng truyện tranh về Lobo lại rất được yêu thích vào những năm 1990.

Anh ta đã có lần đã sử dụng sức mạnh và cây súng lớn của mình để giúp đỡ Justice League, sinh ra với các giác quan siêu phàm và có khả năng tự hồi phục Lobo là một đối thủ mạnh khó đánh bại trên chiến trường. Thêm cây súng và chiếc xe máy khổng lồ của mình Lobo đã trở thành một trong những anh hùng phá hoại nhất trong DC.

Nhân vật này thậm chí còn gây ra sự tàn phá ở thế giới bên kia, bị cấm từ địa ngục đến thiên đường vì hành vi phá hoại gây phiền nhiễu của anh ta.

2. The Flash

Top 20 siêu anh hùng giỏi phá hoại nhất trong vũ trụ DC (Phần 1) - Ảnh 2.

Flash được coi là người chạy nhanh nhất thế giới, anh có thể chạy nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng. Điều này không chỉ làm cho anh ta trở thành một đối thủ nguy hiểm trên chiến trường mà còn mang đến khả năng phá hủy không giới hạn. Nhờ có đôi chân nhanh của mình , Flash có thể di chuyển qua thời gian và khả năng tác động đến dòng thời gian theo những cách đấy kịch tính và phá hoại.

Quyết định du hành ngược thời gian và cứu mạng mẹ mình trong Flahpoint đã dẫn đến sự thay đổi hoàn toàn của các sự kiện gây ra nhiều thiệt hại cho thế giới.

Mẹ của Flash được cứu sống nhưng bố của anh thay vì việc bị bắt vào tù thì thay bằng việc ông đã mất do một cơn đau tim.

Không những thế còn khiến Bruce Wayne chết trong hẻm tội phạm thay vì mẹ của anh. Cùng lúc đó, thế giới đang ngày càng tiến gần tới sự diệt vong do tác động của cuộc chiến giữa người Atlantic với đức vua Aquaman và những nữ chiến binh Amazon của Wonder Woman gây ra.

3. Martian Manhunter

Top 20 siêu anh hùng giỏi phá hoại nhất trong vũ trụ DC (Phần 1) - Ảnh 3.

Anh được coi là người cuối cùng của sao hỏa J’onn J’onzz là một trong những nhân vật mạnh mẽ và bi thảm nhất của vũ trụ DC.

Sau khi gặp rất nhiều biến cố của cuộc đời: Bị em song sinh giết hại vợ con và diệt chủng cả chủng tộc, anh dường như hóa điên sau đó anh đã hướng về Trái Đất và cố gắng hòa nhập vào thế giới loài người.

Trong khoảng thời gian này, anh đã bị mê hoặc bởi những khái niệm công lí và luật pháp ở Trái Đất, thứ mà nơi quê hương anh không có. Anh sử dụng khả năng siêu phàm của mình để giúp đỡ người lương thiện và cuối cùng trở thành một trong những thành viên sáng lập của Justice League với danh nghĩa Martian Manhunter.

Không chỉ anh ta có thể thay đổi hình dạng hoặc biến thành vô hình, điều nay cho phép anh gây những sát thương khó có thể nhìn thấy đối với kẻ thù. Anh có thể đọc được suy nghĩ của mọi người và bắn ra những tia lửa plasma.

Giống như hầu hết các siêu anh hùng khác, nhân vật này có thể bay và có sức mạnh siêu hạng, nhưng anh ta có một danh sách dài về những tàn tích mà anh ta đã gây nên.

Anh có nhược điểm là nhiều khi không kiểm soát được bản thân, trí não mất khả năng điều hành, nên anh nhiều lúc có những bộc phát một cách giận giữ sau đó là phá hủy tất cả.

4. Zatanna

Top 20 siêu anh hùng giỏi phá hoại nhất trong vũ trụ DC (Phần 1) - Ảnh 4.

Không chỉ mạnh mẽ, Zatanna còn là một trong những nữ siêu anh hùng được các fan DC Comics yêu quý nhất. Tên đầy đủ của cô là Zatanna Zatara, con gái của nhà ảo thuật Giovanni Zatara.

Cô xuất hiện lần đầu trong Hawkman #4 (1964). Nguồn sức mạnh phép thuật của Zatanna tới từ gen di truyền của cha mình cũng như là hậu nhân của Homo magi, một chủng tộc sử dụng ma thuật từ xa xưa.

Sức mạnh của nữ pháp sư này gần như không có giới hạn khi cô thậm chí hồi sinh được toàn bộ thành phố Metropolis từ đống tro tàn. Cô cũng là một thành viên chủ chốt của Justice League.

Zatanna bị điểm yếu là khi cô đánh mất tự tin thì đọc ra câu thần chú hay bùa phép sẽ yếu đi. Cô cũng có một danh sách dài về khả năng phá hoại của mình, cô có thể xóa sạch tâm trí của mọi người khi cô mất khả năng tự chủ. Chỉ với một lời thì thầm thần chú cô đã làm cho các nhiều tòa nhà bị nổ tung, một loạt máy bay bị rơi và gây hại với con người.

5. Shazam

Top 20 siêu anh hùng giỏi phá hoại nhất trong vũ trụ DC (Phần 1) - Ảnh 5.

Billy Batson một cậu bé vô gia cư, không nhà của nhưng rất tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người . Vào 1 ngày kia , cậu bé được 1 người lạ đưa xuống 1 đường tàu điện ngầm bí ẩn . Cậu bé được 1 chiếc tàu điện không người lái đến đón và đưa đến hang của thuật sĩ phù thủy Shazam và tại đây , Wizard đã đưa cho Billy câu thần chú để thay đổi cơ thể trở thành người lớn và lấy tên là Captain Marvel (Shazam )

Anh có khả năng kết nối với những nhân vật thần thoại như Hercules và Zeus, Captain Marvel là một cá nhân cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí còn giành thế chủ động trong một vài lần chiến đấu với Super trong quá khứ.

Billy chỉ cần hét lên “Shazam!” là anh ta sẽ biến thành dạng một siêu anh hùng có quyền sử dụng các siêu sức mạnh, khả năng bay, tài trí hơn người, sức mạnh lớn và cơ thể bất khả xâm phạm…

Nhưng khi anh biến đổi thì anh sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh mình, tất cả sẽ bị thổi bay.Và thêm vào đó anh rất dễ bị kích động bởi tâm hồn vẫn chỉ là một đứa trẻ nên nhiều lúc anh đã sử dụng sức mạnh đã phá hoại thế giới.

6. Raven

Top 20 siêu anh hùng giỏi phá hoại nhất trong vũ trụ DC (Phần 1) - Ảnh 6.

Raven là một trong những thực thể ma quỷ mạnh nhất trong vũ trụ DC, cô là con gái của một con người bình thường và vua quỷ Trigon, cô thừa kế sự kết nối của cha mình với ma thuật đen tối. Sinh ra và lớn lên trong 1 thế giới tâm linh tên là Arazath, mang trong người 1 nửa của quỷ nên có sức mạnh vô cùng lớn đến nỗi luôn luôn phải kiềm chế cảm xúc của mình để không cho sức mạnh bùng phát.

Khi lớn lên cô nhận thức được rằng Trigon đang lập kế hoạch để cố gắng thống trị thế giới và cô quyết định chống lại cha minh, ban đầu cô cố gắng tham gia Justice League nhưng bị từ chối. Trong sự tuyệt vọng cô đã tìm thấy những ng bạn của mình và cùng họ lập ra Teen Titans.

Teen Titans đã hạ gục Trigon và giam hắn trong 1 không gian đa chiều vì không biết cách tiêu diệt hắn. Lợi dụng điều đó Trigon tìm cách điều khiển sức mạnh của Raven và trốn thoát. Hắn tấn công trái đất và kiểm soát Raven. Nói không ngoa khi cô chính là người gây rất nhiều thiệt hại đến cho trái đất, mặc dù đấy không phải là lỗi của cô. Cuối cùng nhóm Teen Titans đành phải thông qua cô, giết chết cô để thông qua đó tiêu diệt Trigon.

7. SuperGirl

Top 20 siêu anh hùng giỏi phá hoại nhất trong vũ trụ DC (Phần 1) - Ảnh 7.

Supergirl là em họ của Superman ở hành tinh Krypton, cô được coi như một trong những hình tượng nữ siêu anh hùng ấn tượng trong truyện tranh DC lẫn trên màn ảnh.

Sau khi quê hương bị tấn công, cô được bố mẹ gửi đến Trái đất nhưng tên lửa chở cô bị dính vào một mảnh thiên thạch Kryptonite, khiến hành trình bị gián đoạn và đến Trái đất sau khi anh họ đã trở thành Superman.

Cũng như Superman, nhân vật này sở hữu sức mạnh gần như vô hạn. Cô có thể đạt đến vận tốc ánh sáng và thiêu đốt vạn vật bằng ánh nhìn phát ra tia nhiệt. Một số nhân vật trong DC còn đánh giá khả năng chiến đấu của cô nguy hiểm hơn cả Superman.

Với sức mạnh của mình cô đã đối phó được với nhiều đối thủ rất khó nhằn, nhưng một vài trường hợp cô đã vô tình đặt an nguy của người dân vào hoàn cảnh nguy hiểm nhất.

Thậm chí, có lần mà SuperGirl chịu ảnh hưởng của các nhân vật phản diện như Darkseid và không kiểm soát được bản thân, nên đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế giới, cô phá hủy rất nhiều thứ.

( Còn tiếp…)

Nguồn: http:gamek.vntop-20-sieu-anh-hung-gioi-pha-hoai-nhat-trong-vu-tru-dc-phan-1-20180716112603764.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top