Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra

10.Wakusei Rasengan – Hoặc Tinh Loa Toàn Hoàn

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 1.

Khi đang ở trạng thái chakra Cửu Vĩ, Naruto tạo một quả Rasengan to ở giữa, bao quanh là những quả Rasengan nhỏ quay theo nhiều hướng khác nhau.

Chúng tương tác với nhau tạo thành một cơn lốc mạnh mẽ, khiến ngài Tsuchikage Đệ Nhị không kịp trở tay, ăn trọn và “ngồi” gọn dưới đất.

9.Senpō: Chōōdama Rasen Tarengan – Tiên Pháp: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Đa Liên Hoàn

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 2.

Sau khi Naruto học được Tiên Pháp, cậu ta đã sử dụng năng lượng tự nhiên một cách nhuần nhuyễn trong việc bổ sung Tiên Lực vào chiêu thức của mình. Senpō Chōōdama Ōdama Rasengan sau khi được truyền Tiên Lực đã đạt một cảnh giới hoàn toàn khác, kích cỡ có thể gấp 20 lần Ōdama Rasengan, sức công phá trên địa hình rất lớn. Cậu đã dùng nó để đánh gục sức mạnh của Cửu Vĩ.

8.Senpō: Jiton Rasengan – Tiên Pháp: Từ Độn Loa Toàn Hoàn

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 3.

Khi hợp với Shukaku (Nhất Vĩ), Naruto tạo Rasengan kết hợp với chakra Từ độn do Shukaku cung cấp khiến chiêu Rasengan lần này biến thành một nhẫn thuật phong ấn.

7.Fūton: Chōōdama Rasenshurike – Phong Độn: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 4.

Sau khi đánh bại Cửu Vĩ và dành chakra của nó về, trong lần xuất kích cùng với Sasuke tấn công Thập Vĩ, Naruto đã dùng chakra của Cửu Vĩ đẩy vào Rasenshuriken tăng kích thước của nó lên cực đại. Sasuke dùng Tả Luân Nhãn của mình để kết hợp Enton: Kagutsuchi (Viêm độn: Gia Cụ Thổ Mệnh), hai chiêu thức cộng hưởng vào nhau, tạo thành một siêu đại cầu hắc hỏa.

6.Fūton: Rasenrenshuriken – Phong Độn: Loa Toàn Liên Thủ Lí Kiếm

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 5.

Trong trạng thái chakra Cửu Vĩ và Tiên Nhân, Naruto tạo hai Rasenshuriken ở hai tay, cùng mọi người tấn công. Naruto có thể ném đi 2 quả Rasenshuriken cải thiện được tốc độ và uy lực của đòn đánh.

5.Senpō Chōōdama Rasenshuriken – Tiên Pháp: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 6.

Đã cạn chakra của Cửu Vĩ nhưng Naruto đã dùng chính Tiên Lực mà cậu hấp thụ được, dồn nén tất cả chakra cậu tích tụ để đẩy tuyệt kĩ của mình lên đỉnh điểm, sau khi hoàn tất, chiêu thức tỏa sáng như ánh nắng mặt trời với kích thước siêu khủng. Và người nếm trọn quả này không ai khác là Madara.

4.Senpō: Yōton Rasenshuriken – Tiên Pháp: Dung Độn Loa Toàn Thủ Lí Kiếm

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 7.

Kết hợp huyết kế giới hạn Dung độn của Songoku (Tứ Vĩ), Naruto thi triển Rasenshuriken với nguyên tố chakra là Dung độn, với tính chất của chakra này, nó phát sáng và tỏa nhiệt độ rất lớn, khiến cho Madara không thể dùng Nhãn lực của mình để ngăn cản, kết quả là ăn trọn và đồng thời Thần Thụ cũng bị đốn ngã.

3.Bijūdama Rasenshuriken – Vĩ Thú Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 8.

Với sự giúp đỡ của Kurama (Cửu Vĩ), Naruto bọc Phong độn xung quanh bom vĩ thú. Naruto có thể thi triển được rất nhiều quả cùng một lúc.

2.Senpō: Chō Bijū Rasenshuriken – Tiên Pháp: Siêu Đại Vĩ Thú Loa Toàn Thủ Lí Kiếm

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 9.

Nguyên tố chakra: Từ Độn, Hỏa Độn, Thủy Độn, Dung Độn, Phí Độn, Phong Độn.

Sau khi nhận được năng lực của Lục Đạo thì Naruto đã thi triển nhẫn thuật này cùng với chín phân thân, mỗi phân thân sử dụng một nguyên tố chakra hoặc sử dụng chakra đặc trưng của từng Vĩ Thũ. Đòn đánh trực diện vào Kaguya, khiến cho bà ta mồm ngập máu và mất kiểm soát chakra.

1.Rikudō: Chōōdama Rasenshuriken – Lục Đạo: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm

Top 10 phiên bản Rasengan do chính Naruto sáng tạo ra - Ảnh 10.

Trong khi ở trạng thái Lục Đạo và biến hoàn toàn thành Cửu Vĩ ba đầu sáu tay, bên tay phải tạo ra Fūton: Chōōdama Rasenshuriken (Phong Độn: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm), tay trái tạo ra Bijūdama Rasenshuriken (Vĩ Thú Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm), cả 2 được truyền Tiên Lực.Phiên bản Rasengan mạnh nhất của Naruto, khiến trời long đất lở, xoay chuyển càn khôn khi trực tiếp giao chiến với Mũi Tên Susanoo sức mạnh 8 vĩ thú còn lại của Sasuke.

_Thành Ramen_

Nguồn: GameK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top