Thủ thuật

Tổng hợp các ứng dụng xem video tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏỞ bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn danh sách ứng dụng xem video tuyệt đối an tòan cho trẻ nhỏ. Mời các bạn cùng đón đọc!

Thời đại công nghệ thông tin càng phát triển đồng nghĩa với việc trẻ nhỏ ngày càng dễ dàng tiếp xúc với các video, tin tức mới. Tuy nhiên không phải video, tin tức, bài hát… nào cũng phù hợp độ tuổi của bé. List ứng dụng xem video mà Sforum.vn giới thiệu dưới đây đảm bảo sẽ cung cấp video chứa nội dung phù hợp với sự phát triển và trí óc của trẻ nhỏ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất BACK Tổng hợp các ứng dụng xem video tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ

Ứng dụng YouTube Kids

Đây chắc chắn là cái tên không thể thiếu trong danh sách này! YouTube Kids là ứng dụng xem video được Google phát triển dành riêng cho trẻ em trên nền tảng ứng dụng YouTub. Bên cạnh việc sở hữu kho nội dung phù hợp với độ tuổi của bé, ứng dụng này còn cung cấp công cụ cho các phụ huynh giúp họ trực tiếp quản lý được các nội dung phát và thời lượng xem của trẻ, đặt hẹn giờ cho thời gian chiếu/ ngừng chiếu…

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất youtube-kids Tổng hợp các ứng dụng xem video tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ

Các nội dung video trên YouTube Kids được quản lý và kiểm duyệt cực kỳ chặt chè khiến nó trở thành môi trường lành mạnh và tốt đẹp cho sự phát triển trí óc và tinh thần của trẻ nhỏ.

Các bạn có thể tải về YouTube Kids theo link sau đây:

Ứng dụng Netflix

Bên cạnh kho phim đồ sộ, Netflix cũng dành riêng một kho phim và các chương trình thực tế phù hợp với trẻ em mọi lứa tuổi. Tuy nhiên đây là một phần của Netflix nên trong trường hợp để con em bạn “đi lạc” sang các bộ phim/ chương trình không phù hợp với lứa tuổi bạn hãy giới hạn các nội dung phát.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất netflix-kids Tổng hợp các ứng dụng xem video tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ

Trong trường hợp tối ưu hơn bạn có thể phân chia thành các tài khoản khác nhau và đặt mã PIN cho các tài khoản có nội dung người lớn để bé tự do giải trí với các bộ phim/ chương trình trẻ nhỏ ở tài khoản của bé nhé!

Các bạn có thể tải Netfix theo link sau đây:

KidsBeeTv là chương trình truyền hình giáo dục, giải trí dành cho trẻ từ 1-8 tuổi được hàng nghìn gia đình trên toàn cầu tin tưởng và yêu thích. Nội dung của ứng dụng xoay quanh các bài hát thiếu nhi ưa thích, các trò chơi về học tập, rèn luyện trí óc được biên soạn bởi các giáo viên có tiếng trên toàn thế giới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất KIDBEE Tổng hợp các ứng dụng xem video tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ

KidsBeeTV phân loại kho video thành nhiều danh mục khác nhau: Bài hát, Phim hoạt hình, Truyện, Học nghệ thuật và thủ công, Tập luyện tại nhà, Video vui nhộn…

Các bạn có thể tải về KidBee Tv theo link sau đây:

Tạm kết

Trên đây là 3 ứng dụng xem video tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ! Chúc các bạn và các bé có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm các bài viết Thủ thuật iOSThủ thuật iPhone, Thủ thuật Android.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!Theo: CellphoneS

You may also like

Comments are closed.