Tom Clancy’s The Division Resurgence đang định hình trở thành một game bắn súng di động vững chắc

Tom Clancy’s The Division Resurgence đang định hình trở thành một game bắn súng di động vững chắc


Tom Clancy’s The Division Resurgence là game bắn súng góc nhìn thứ ba sắp ra mắt từ sê-ri Division nổi tiếng dành cho thiết bị di động. Mặc dù trò chơi chưa chính thức ra mắt, nhưng chúng tôi sẽ xem xét bản dựng beta của tựa game sắp ra mắt này.

Cách chơi và điều khiển

Những người hâm mộ sê-ri The Division chắc chắn sẽ hài lòng vì việc điều khiển The Division Resurgence cho cảm giác thực sự mượt mà. Mặc dù có rất nhiều thứ để làm, nhưng các nút điều khiển không bao giờ cảm thấy quá chật chội, vì cá nhân tôi cảm thấy rằng các nút có cảm giác trải rộng khá tốt. Tuy nhiên, trong bất kỳ trường hợp nào bạn thấy các điều khiển không phù hợp với phong cách của mình, bạn luôn có thể tùy chỉnh các điều khiển từ menu.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Ubisoft & Level Infinite

The Division Resurgence mang đến cho người chơi một hệ thống gameplay phức tạp so với các game bắn súng di động khác. Bên cạnh việc chạy và bắn điển hình của bạn, bạn cũng sẽ nhận được yếu tố Phân chia để chui ra sau chỗ nấp và nhảy qua chỗ nấp. Mặc dù điều đó có nghĩa là có nhiều tùy chọn nút hơn cho giao diện người dùng, trò chơi không bao giờ khiến bạn choáng ngợp với tất cả các nút khác nhau. Khả năng truy cập nút dễ dàng thậm chí còn mở rộng sang bố cục mặc định, tạo cảm giác thực sự tốt khi sử dụng.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Ubisoft & Level Infinite

Khi chơi game bắn súng trên di động, tôi thường không chọn hỗ trợ nhắm mục tiêu vì nó có xu hướng làm hỏng mục tiêu của tôi thay vì giúp tôi. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của The Division Resurgence, đây có thể là lần đầu tiên tôi không cảm thấy có gì lạ ngay cả khi bật hỗ trợ nhắm mục tiêu.

tùy biến

Ban đầu khi tạo nhân vật, bạn chỉ có thể chọn trong số 4 chuyên môn là Demolitionist, Bulwark, Vanguard và Field Medic. Cuối cùng khi bạn tiến đủ xa vào trò chơi, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn thay đổi chuyên môn của mình, cũng như mở ra chuyên môn thứ năm là Người điều hành công nghệ.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Ubisoft & Level Infinite

Cá nhân tôi cảm thấy rằng khả năng tùy chỉnh cho The Division Resurgence khá chắc chắn về cách bạn tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Ngoài những thứ thông thường như tăng cấp cho nhân vật, nâng cấp vũ khí và thiết bị, bạn cũng có thể sửa đổi vũ khí của mình bằng cách sử dụng các phụ kiện như họng súng hoặc băng đạn. Ngoài ra còn có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể thử nghiệm, và có vẻ như trò chơi đang thúc đẩy người chơi thử tất cả các loại vũ khí vì tỷ lệ rơi tương đối hào phóng.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Ubisoft & Level Infinite

Ngay cả khi bạn không thể lấy được vũ khí mình muốn, bạn vẫn có thể tìm thấy nó trong Kho vũ khí, mở khóa bản thiết kế và tự chế tạo chúng.

Nội dung

Về mặt nội dung, The Division Resurgence rất phong phú vì có vô số thứ khác nhau mà bạn có thể làm, mặc dù tất cả chúng đều được nhóm trong phần Sự kiện Thế giới. Bạn có thể nhận được rất nhiều EXP và SXP (là những thứ bạn cần để nâng cấp Chuyên môn hóa của mình nhằm đạt được điểm kỹ năng) và khá nhiều trang bị từ nó.

Ngoài ra còn có tính năng Hostile Next về cơ bản là một giai đoạn nhỏ nơi bạn tham gia, giết mọi thứ và nhận phần thưởng từ đó. Thời gian cần thiết để vượt qua sự kiện không mất nhiều thời gian và phần thưởng bạn nhận được từ nó cũng khá hào phóng. Mặc dù vậy, bạn chỉ có thể nhận được những phần thưởng đó khi hoàn thành lần đầu tiên nên bạn không thể trang trại những phần thưởng đó.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Ubisoft & Level Infinite

Sau khi vượt qua các giai đoạn nhiệm vụ chính, bạn có thể quay lại và farm các giai đoạn nhiệm vụ đó. Cũng có những khó khăn khác nhau để bạn lựa chọn và nếu muốn, bạn cũng có thể thành lập một đội để hoàn thành nhiệm vụ.

Tổng thể

Nhìn chung, Tom Clancy’s The Division Resurgence có vẻ đầy hứa hẹn cho đến nay. Tôi đặc biệt thực sự thích các điều khiển của trò chơi. Mặc dù trò chơi cung cấp một số tính năng khá phức tạp, nhưng nhà phát triển đã cố gắng làm cho trò chơi trở nên dễ chơi trên điện thoại di động.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Ubisoft & Level Infinite

Mặc dù phiên bản tôi dùng thử vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng vẫn có đủ nội dung để tôi xem qua và tôi chắc chắn sẽ có nhiều nội dung hơn trong quá trình phát hành đầy đủ của trò chơi. Một ưu điểm khác mà tôi muốn chỉ ra từ quá trình chơi thử trò chơi của mình là các tính năng tùy chỉnh và mức độ đa dạng của nó.

Một điều phàn nàn của tôi khi chơi thử trò chơi là tốc độ khung hình bị khóa ở mức 30FPS. Nhưng do phiên bản này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tôi chắc chắn rằng họ sẽ giải quyết vấn đề này trong tương lai.


Trước đây chúng tôi đã thực hiện một bản xem trước của Tom Clancy’s The Division Resurgence và nếu bạn muốn kiểm tra điều đó, bạn có thể làm như vậy tại đây.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top