Game Online

Tốc Chiến: Vài kỹ năng của Katarina, Rammus, Dr.Mundo sẽ bị thay đổi?

Sau Katarina, Riot sẽ mang Tê Tê Gai – Rammus lên Tốc Chiến, chiêu cuối của hắn ta cũng sẽ nhận được điều chỉnh hiệu ứng, cùng với sự làm lại của Dr.Mundo

Tốc Chiến hiện đã ra mắt hơn 50 vị tướng từ khi chính thức mở cửa Open Beta. Tất nhiên là Riot muốn nhanh chóng mở rộng số lượng tướng hiện có, nhằm thỏa mãn lượng người chơi đông đảo vốn đã quá quen thuộc với các vị tướng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Theo kế hoạch được chia sẻ từ Riot Games, nhà phát triển này dự định sẽ phát hành trung bình hai tướng mới mỗi tháng trong năm nay. Nếu theo tốc độ này được giữ nguyên và ít thay đổi, Tốc Chiến sẽ cần 3-4 năm để có thể bắt kịp lượng tướng hiện có ở phiên bản PC.

Tốc Chiến: Vài kỹ năng của Katarina, Rammus, Dr.Mundo sẽ bị thay đổi?

Theo lộ trình phát triển đã được chia sẻ từ Riot Games, các dòng trang phục mới cũng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến năm nay bao gồm Cao Bồi, Pentakill, Thợ Săn và Vệ Binh Tinh Tú. Nhà phát triển cũng đã xác nhận kế hoạch xây dựng chế độ ARAM (All Random All Mid – hay còn được biết với tên bản đồ Vực Gió hú) cho Tốc Chiến và sẵn sàng ra mắt trong năm nay.

Tốc Chiến: Vài kỹ năng của Katarina, Rammus, Dr.Mundo sẽ bị thay đổi?

Thông tin đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của hai vị tướng Katarina và Rammus sẽ được cập nhật bổ sung vào Tốc Chiến thời gian tới. Katarina sẽ được Riot áp dụng một điều chỉnh nhỏ nhưng vô cùng quan trọng giúp vị tướng Ác Kiếm này thích nghi với bộ điều khiển mới trên di động. Giờ đây, Katarina vẫn có thể di chuyển trong khi kích hoạt chiêu cuối – Bông Sen Tử Thần, theo chia sẻ từ trưởng bộ phận phát triển Tốc Chiến, sự thay đổi này nhằm hạn chế tình huống người chơi bấm nhầm nút di chuyển khiến hủy mất lốc phi dao trong phiên bản PC.

Tốc Chiến: Vài kỹ năng của Katarina, Rammus, Dr.Mundo sẽ bị thay đổi?

Sau Ác Kiếm, Riot Games sẽ đưa nốt Rammus lên bàn giải phẩu nhằm chỉnh sửa ít nhiều, theo đó chiêu cuối của Tê Tê Gai sẽ nhận được điều chỉnh hiệu ứng. Rammus có thể lăn tự động dựa trên nội tại mới của bản thân, cùng với đó là nhận thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Trong khi đó, chiêu cuối mới cho phép Rammus nhảy lên không trung và tiếp đất, tạo chấn động xung quanh điểm rơi xuống. Ngoài ra còn chi tiết thú vị khác là phạm vi gây chấn động của chiêu cuối sẽ dựa trên tốc độ lăn của chiêu Quả Cầu Tốc Độ.

Cuối cùng là Dr.Mundo, vị Cuồng Nhân Xứ Zaun này sẽ ra mắt Tốc Chiến muộn hơn một chút, nhằm theo kịp tiến độ chỉnh sửa làm lại của Riot bên phiên bản PC. Bên cạnh những thay đổi về lối chơi, Tốc Chiến cũng sẽ mở rộng quy mô hoạt động mảng Esport trong năm 2021 này, người hâm mộ đang đón chờ sự kiện Chung Kết Thế Giới dành riêng cho phiên bản di động này.


Nội dung

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.