e-SportsLiên Minh Huyền ThoạiLiên Minh Tốc Chiến

Tốc Chiến lên sóng Thời sự VTV, mang thông tin khiến nhiều game thủ Việt bất ngờ ngay trong bữa cơm


Tính đến ngày hôm nay thì Liên Minh: Tốc Chiến đã đến tay game thủ Việt được hơn một tháng. Đây là quãng thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng phải là ngắn để chứng minh vị thế của Tốc Chiến có thực sự vững chắc tại thị trường game mobile Việt hay không. Tuy chưa thể đạt được những thành công như mong đợi nhưng ít nhất Tốc Chiến cũng đã dần có cho mình một lượng người chơi nhất định và sức lan tỏa rất lớn, điều mà không nhiều sản phẩm MOBA di động làm được trước đây.

Tốc Chiến lên sóng Thời sự VTV, mang thông tin khiến nhiều game thủ Việt bất ngờ ngay trong bữa cơm - Ảnh 1.

Tất nhiên, lộ trình phát triển Liên Minh: Tốc Chiến vẫn là câu hỏi mà nhiều game thủ thắc mắc, liệu VNG có kế hoạch gì để đưa tựa game này trở thành một trong số các sản phẩm Esports hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới hay không?

Câu trả lời này đã dần dần được hé lộ mà tin vui đầu tiên được đưa đến từ chương trình Thể thao 24/7 phát sóng ngay sau Thời sự 19 giờ ngày hôm qua 8/1.

Tốc Chiến lên sóng Thời sự VTV, mang thông tin khiến nhiều game thủ Việt bất ngờ ngay trong bữa cơm - Ảnh 2.

Theo như những gì được chương trình này đưa tin thì SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam, Esports sẽ là một hạng mục giành huy chương, điều này đem lại sự háo hức cho các game thủ và nhiều bộ môn đã có những kế hoạch cụ thể để hướng tới thành tích cao cùng thể thao Việt Nam. Theo ông Xuân Cường, Chủ tịch hội Thể thao Điện tử giải trí Việt Nam thì Liên Minh: Tốc Chiến có tới 95% khả năng được đưa vào danh sách các nội dung thi đấu của SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Tốc Chiến lên sóng Thời sự VTV, mang thông tin khiến nhiều game thủ Việt bất ngờ ngay trong bữa cơm - Ảnh 3.

Đây cũng là thông tin được VNG chia sẻ trong buổi gặp gỡ ngày hôm qua nhằm truyền tải thông điệp về kế hoạch phát triển tựa game Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam, diễn ra tại trụ sở của VNG ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/1 vừa qua. VNG dự kiến sẽ triển khai nhiều giải đấu trong nước để các vận động viên có sự chuẩn bị cần thiết nếu nội dung này được đưa vào thi đấu tại SEA Games năm nay.

Tốc Chiến lên sóng Thời sự VTV, mang thông tin khiến nhiều game thủ Việt bất ngờ ngay trong bữa cơm - Ảnh 4.

Với việc được lên sóng VTV thì rất có khả năng, Tốc Chiến sẽ chiếm một “slot” tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Với tư cách là chủ nhà kết hợp với những bộ môn được xem là “tủ” thì nhiều khả năng, thể thao điện tử Việt Nam sẽ giành được nhiều ưu thế trước các đối thủ trong khu vực.

Tốc Chiến lên sóng Thời sự VTV, mang thông tin khiến nhiều game thủ Việt bất ngờ ngay trong bữa cơm - Ảnh 5.
Tốc Chiến lên sóng Thời sự VTV, mang thông tin khiến nhiều game thủ Việt bất ngờ ngay trong bữa cơm - Ảnh 6.

Đặc biệt với Tốc Chiến , tựa game mà đại diện của Việt Nam đã giành được thắng lợi đầu tiên trong Showmatch toàn khu vực diễn ra trong thời gian vừa qua. Tại Showmatch Pentaboom đó, tuyển Việt Nam đã vô địch với thành tích bất bại. Tất nhiên, không thể so sánh quy mô và tầm quan trọng của một Showmatch đối với SEA Games, song đây hoàn toàn là bước chạy đà đại diện của Việt Nam cố gắng đạt được thành tích cao nhất và mang vinh quang về với nền thể thao điện tử nước nhà.

Ảnh: Internet


Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.