Tốc chiến – Game mobile bắn súng tới từ Hàn Quốc chính thức cập bến Việt Nam

Tốc chiến - Game mobile bắn súng tới từ Hàn Quốc chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh tại một thế giới đang tràn ngập Zombie, con người phải đứng lên để chống lại những xác sống này để cứu lấy thế giới. Tốc Chiến là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai đi cảnh và bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất, mang đến cảm giác mới mẻ cho game thủ yêu thích thể loại FPS trên nền tảng mobile khi không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc di chuyển và bắn tỉa như đa số các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Tốc chiến - Game mobile bắn súng tới từ Hàn Quốc chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Bước vào game, game thủ sẽ được hóa thân trở thành một chiến binh và tham gia vào các chiến dịch giải cứu con tin, tiêu diệt các loại zombie nhằm tìm kiếm và sưu tập những loại vũ khí mới và nâng cấp chúng cho quá trình chiến đấu sau này. Qua mỗi màn chơi, game thủ sẽ thu thập cho mình những mảnh vũ khí, giáp và sau đó nâng cấp các thiết bị của mình nhằm tăng sát thương và khả năng phòng thủ cho bản thân.

Tốc chiến - Game mobile bắn súng tới từ Hàn Quốc chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 3.

Sau khi hoàn tất các nhiệm vụ trong phần PVE và tìm được các trang bị thích hợp trong kho vũ khí khổng lồ của Tốc Chiến với rất nhiều chủng loại vũ khí như: vũ khí cận chiến (dao, rìu,…), súng lục, súng bán tự động, súng nhắm, shotgun. Game thủ cũng có thể tham gia vào các trận chiến PvP để so tài với những game thủ khác.

Về chế độ chơi PvP, game Tốc Chiến tỏ ra rất quen thuộc với các fan MMOFPS trên PC. Theo đó game cung cấp rất nhiều chế độ chơi như  đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1,…cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Tốc chiến - Game mobile bắn súng tới từ Hàn Quốc chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 4.

Được biết Tốc Chiến dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng này trên cả hai hệ điều hành thông dụng Android và IOS. Thông tin chi tiết về thời điểm mở cửa sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ: http://tocchien.vn/landing/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top