Game Mobile

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng


Vào ngày hôm qua, bữa cơm tối của nhiều game thủ Tốc Chiến có lẽ sẽ ngon hơn khi tựa game này xuất hiện trên chương trình hậu Thời sự 19 giờ của VTV. Cụ thể thì trên chương trình Thể Thao 24/7 phát sóng sau Thời sự đã đăng tải thông tin về giải đấu Icon Series Sea – Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến.

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng - Ảnh 1.

Trong hơn một phút được đưa tin, VTV đã tường thuật lại trận chung kết của giải đấu này với sự đối đầu của hai cái tên là RSG và Divine Esports. Đây là một thời lượng tương đối dài và cho thấy được VTV đánh giá cao về chất lượng chuyên môn của giải đấu cũng như đưa tin đến cho khán giả một cách tương đối chi tiết về diễn biến trận đấu cũng như tên của nhà vô địch là RSG.

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng - Ảnh 2.

Khỏi phải nói cũng hiểu được cảm xúc của game thủ Tốc Chiến vào buổi tối ngày hôm qua là như thế nào. Nhiều người chơi không khỏi cảm thấy tự hào và thậm chí còn muốn bật TV để khoe bố mẹ ngay trong bữa cơm của gia đình. Thế nhưng, bên cạnh sự trầm trồ của một số phụ huynh thì không ít game thủ cũng bị “phản dame” tương đối gắt.

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng - Ảnh 3.

“Bố mẹ tao sad: Con nhà người ta chơi game đi đấu giải này giải nọ còn con nhà mình thì chẹp chẹp ăn hại”, một game thủ bùi ngùi chia sẻ về lời nhận xét của bố mẹ trong buổi tối mà đáng ra phải đầy cảm xúc vui vẻ tự hào. Bên cạnh đó thì đương nhiên, không ít game thủ cũng tranh thủ khoe với phụ huynh của mình rằng chơi game cũng có thể thành công và thậm chí còn được lên cả sóng truyền hình Quốc gia.

“Lúc xem đến nhanh trí bật max volume cho bme thấy đc lợi ích của việc chơi game”.

“Mong bố mẹ tôi ở nhà xem được chương trình này, để yên tâm về tôi hơn”.

“Ngồi vừa xem vừa ăn cơm vs bố mẹ mà cơm chan nước mắt phiên bản ấm lòng gamer”.

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng - Ảnh 4.

Có thể thấy, Thể thao điện tử nói chung và Tốc Chiến nói riêng đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng cũng như các phương tiện truyền thông đại chúng và chắc chắn game thủ là người được hưởng lợi nhiều nhất từ dư âm này. Đến thời điểm hiện tại, xã hội đã và đang có cái nhìn tích cực hơn về game khi chơi game không phải là hủy hoại tương lai nữa mà thậm chí, nếu biết cách chơi điều độ và rèn luyện để trở thành một game thủ chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể thành công và làm giàu dựa vào game.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.