e-Sports

Tình như Minh Nghi – Bomman, hả hê troll bạn trai là 'tấm chiếu mới' nhưng soi ảnh thì liên tiếp 'thả cẩu lương' ngay tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020


Cặp đôi BommanMinh Nghi có lẽ chẳng xa lạ gì với cộng đồng game thủ khi đây là một trong những couple đình đám nhất của làng game Việt. Nhưng đừng nghĩ thế mà tưởng rằng cặp đôi này chỉ toàn những ngọt ngào, Minh Nghi cũng vô cùng lầy bựa khi lấy hình ảnh Câu nói/ Cụm từ viral của năm 2020 để “cà khịa” Bomman. Còn từ đó là gì thì chắc nhiều người đã rõ.

Tình như Minh Nghi - Bomman, hả hê troll bạn trai là tấm chiếu mới nhưng soi ảnh thì liên tiếp thả cẩu lương ngay tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 1.

“Tấm chiếu mới” hay “chiếc chiếu mới” là từ được nhiều người nói về Bomman khi anh chàng này hơn 20 vẫn chưa có người yêu và chính Minh Nghi là người đã “trải” nó!

Mới đây nhất Minh Nghi đã cùng người thương đến tham dự Gala WeChoice Awards 2020 và khiến dân mạng thập phần ghen tị trước màn tình tứ “bể bình”.

Tình như Minh Nghi - Bomman, hả hê troll bạn trai là tấm chiếu mới nhưng soi ảnh thì liên tiếp thả cẩu lương ngay tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Chuyện tình Minh Nghi và Bomman được đông đảo khán giả ủng hộ, nhất là cộng đồng game thủ nước nhà

Đến với chương trình được mong đợi nhất dịp đầu năm 2021 với rất nhiều gương mặt đình đám làng giải trí, Minh Nghi và Bomman cũng thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi.

Dù những màn cẩu lương đã được “thả” từ MXH cho đến livestream nhưng sự tình tứ tại một sự kiện lớn như vậy là lần đầu tiên của Bomman đấy nhé!

Tình như Minh Nghi - Bomman, hả hê troll bạn trai là tấm chiếu mới nhưng soi ảnh thì liên tiếp thả cẩu lương ngay tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 4.

Ánh mắt nhìn nhau có tình tứ không cơ chứ!

Tình như Minh Nghi - Bomman, hả hê troll bạn trai là tấm chiếu mới nhưng soi ảnh thì liên tiếp thả cẩu lương ngay tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 5.

Minh Nghi – Bomman luôn tay trong tay trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

Tình như Minh Nghi - Bomman, hả hê troll bạn trai là tấm chiếu mới nhưng soi ảnh thì liên tiếp thả cẩu lương ngay tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 6.

Thảm đỏ WeChoice lại đón tiếp thêm một cặp đôi đình đám làng game Việt

Tình như Minh Nghi - Bomman, hả hê troll bạn trai là tấm chiếu mới nhưng soi ảnh thì liên tiếp thả cẩu lương ngay tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 7.

Minh Nghi cũng đầy vẻ rạng rỡ và xinh đẹp trên thảm đỏ

Ảnh: Internet

Tình như Minh Nghi - Bomman, hả hê troll bạn trai là tấm chiếu mới nhưng soi ảnh thì liên tiếp thả cẩu lương ngay tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 8.


Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.