e-SportsLiên Quân Mobile

Tin vui cho game thủ Liên Quân, Richter vẫn còn 'bất tử', Raz giảm sức mạnh nhưng lại ghê gớm hơn cả ngày xưaMới đây, thông tin về bản siêu cập nhật vào tháng 3 của Liên Quân Mobile đã khiến không ít game thủ hoang mang khi có quá nhiều thay đổi. Đặc biệt là về sức mạnh tướng khi có đến hơn 20 vị tướng bị giảm sức mạnh trong đợt “trảm” này. Đáng chú ý nhất và cũng được game thủ Liên Quân quan tâm nhiều nhất chính là những vị tướng hot như Richter, Raz… Tuy nhiên sau thông tin bị giảm sức mạnh đáng sợ thì cả 2 cái tên này đã được “tạm tha”.

Tin vui cho game thủ Liên Quân, Richter vẫn còn bất tử, Raz giảm sức mạnh nhưng lại ghê gớm hơn cả ngày xưa - Ảnh 1.

Chi tiết về những thay đổi của Richter tại MCTN của Liên Quân Mobile (Nguồn: Phiên bản mới Liên Quân)

Với Richter, việc loại bỏ cơ chế vô địch của chiêu 2 và thay vào đó là giảm 50% sát thương và miễn nhiễm khống chế khiến game thủ suýt nữa từ bỏ luôn hot pick suốt nhiều mùa. Với cơ chế vô địch này, Richter sở hữu khả năng chống chịu tốt nếu chặn sát thương đúng thời điểm dù không có nhiều trang bị phòng thủ.

Đúng với tên gọi “Công thủ toàn diện” của chiêu thức này, Richter tấn công tốt mà phòng ngự cũng tuyệt vời nhưng nếu giảm sức mạnh theo cách loại bỏ khả năng bất tử thì Richter sẽ yếu đi rất rất nhiều. Thế nên có lẽ đây vẫn sẽ là con bài hot trong rank và cả các giải đấu Liên Quân ít nhất 1 khoảng thời gian nữa.

Tin vui cho game thủ Liên Quân, Richter vẫn còn bất tử, Raz giảm sức mạnh nhưng lại ghê gớm hơn cả ngày xưa - Ảnh 2.

Raz được chỉnh lại để cân bằng sức mạnh (Nguồn: Phiên bản mới Liên Quân)

Tương tự như Richter, Raz cũng được điều chỉnh trở lại sau khi lượng sát thương của vị tướng này bị suy giảm đáng kể sau sửa đổi. Theo đó, Raz được tăng lượng sát thương của chiêu 2 Cú đấm chân không từ 500-900 (+0,8 Công phép) lên 550-900 (+0,9 Công phép). Còn lại vẫn giữ nguyên việc cố định thời gian hồi chiêu 2 là 3 giây cũng như tăng sát thương cho chiêu 1 Cú đấm thăng hoa.

Điều này sẽ khiến cho Raz có lượng sát thương tốt hơn đáng kể trong giai đoạn đầu trận. Những tình huống dồn sát thương với 3 chiêu thức và đòn đánh nội tại sẽ đau hơn khá nhiều so với hiện nay. Đó chính là lý do vì sao không ít người chơi Raz đã vui trở lại sau khi có được thông tin này.

Tuy nhiên, về cuối trận thì Raz sẽ bị giảm đi đôi chút và lối chơi của Raz cũng sẽ thiên về dồn sát thương cực mạnh để kết liễu đối thủ thay vì cấu rỉa khó chịu với chiêu 2 như hiện nay.

Tin vui cho game thủ Liên Quân, Richter vẫn còn bất tử, Raz giảm sức mạnh nhưng lại ghê gớm hơn cả ngày xưa - Ảnh 5.

Raz và Richter có vẻ đã may mắn khi thoát khỏi án giảm sức mạnh của Liên Quân

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.