Tin được không? Bạn đồng hành mới của Captain America chính là Hulkverine đấy

Mặc dù bị đánh giá là có phần khá bạo lực, nhưng không thể phủ nhận rằng, Steve Rogers khó có thể đi đâu mà tìm được đối tác phù hợp hơn Hulkverine. Luận về sức mạnh thì chắc khỏi phải bàn, vì trong đội ngũ Avengers, sức khỏe của Hulk luôn là nhất, tới mức mà một vị thần như Thor còn phải nể trong khi khả năng hồi phục cũng như kinh nghiệm chiến đấu của Wolverine thì cũng đã được kiểm chứng.

Tin được không? Bạn đồng hành mới của Captain America chính là Hulkverine đấy - Ảnh 1.

Liệu Steve Rogers có phù hợp với “người cộng sự” mới

Câu chuyện bắt đầu trong Weapon H với một nhân vật mang tên Clay – người được tuyên bố là đã chết, nhưng thực chất thì được sử dụng như một công cụ thí nghiệm. Câu hỏi rằng, liệu những người đứng đầu nước Mỹ có quá mạo hiểm hay không, khi cho Clay bản năng, móng vuốt của Wolverine và cùng với đó là cơ thể của The Hulk. 

Nhưng may thay, theo những gì được tiết lộ, và cũng theo đồn đoán của các fan thì bản chất của Clay cũng tốt như các siêu anh hùng vậy. Tác phẩm bìa của phần tiếp theo cho thấy, Cap đang cùng với Clay chiến đấu chống lại kẻ thù chung, và khi mà chung team với Cap thì chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể là một cái tên phản diện được cả.

Tin được không? Bạn đồng hành mới của Captain America chính là Hulkverine đấy - Ảnh 2.

Captain America chiến đấu cùng với Hulkverine

Ban đầu, ý tưởng về Hulkverine của Marvel bị cộng đồng chê tới tấp, khi họ cho rằng kịch bản đã hết đất để sáng tạo, và đây chỉ đơn thuần là chiêu trò câu khách không hơn kém. Nhưng dần dần, sự ấn tượng mà Hulkverine mang lại đã chinh phục tất cả. Thật ra thì cũng hợp lý thôi, ai mà chẳng muốn chứng kiến Hulkverine là cộng sự mới và chiến đấu bên cạnh Cap chứ.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top