Tin đồn: Captain Marvel đã từng đụng độ Những đứa con của Thanos và bị đánh bại?

Đã 4 tháng trôi qua kể từ cái búng tay của Thanos ( Josh Brolin ) nhưng fan Marvel vẫn chưa hết phát cuồng bởi Avengers: Infinity War. Mỗi ngày trôi qua lại có thêm nhiều câu hỏi, dự đoán và chi tiết ẩn được “soi” ra từ bộ phim. Mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết khác liên quan tới Captain Marvel được lồng ghép cực kỳ khéo léo.

Tin đồn: Captain Marvel đã từng đụng độ Những đứa con của Thanos và bị đánh bại? - Ảnh 1.

Chiếc khăn ngay eo của Cull Obsidian được cho là thuộc về Captain Marvel

Tin đồn: Captain Marvel đã từng đụng độ Những đứa con của Thanos và bị đánh bại? - Ảnh 2.

Chiếc khăn của Cull Obsidian giống với biểu tượng của trang phục Captain Marvel y đúc

Số là trong trận chiến ở đầu phim, Cull Obsidian (Terry Notary) và Ebony Maw (Tom Vaughan-Lawlor) đối đầu với Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và Iron Man ( Robert Downey Jr. ) tại Manhattan. Các fan soi ra được mảnh vải trên lưng của Cull Obsidian có màu sắc và họa tiết giống hệt trang phục của Carol Danvers ( Brie Larson ) trong phần phim Captain Marvel năm sau.

Tin đồn: Captain Marvel đã từng đụng độ Những đứa con của Thanos và bị đánh bại? - Ảnh 3.

Điều này làm dấy lên câu hỏi liệu “những đứa con của Thanos” có từng đụng độ với Captain Marvel trong quá khứ? Nếu có thì tại sao hắn lại đeo mảnh vải của cô như một chiến lợi phẩm? Phải chăng Cull Obsidian từng đánh bại nữ siêu anh hùng trước đây? Nếu vậy thì bằng cách nào cô có thể đóng vai trò then chốt trong Avengers 4? Điều này có liên quan gì đến tin nhắn của Nick Fury (Samuel L. Jackson) ở cuối phim?

Nhiều “fan cứng” của Marvel đưa ra giả thuyết rằng Captain Marvel là một chiến binh lai giữa con người và tộc Kree, nên mảnh vải kia nhiều khả năng thuộc về đồng phục của một chiến binh người Kree khác. Dù là gì đi chăng nữa thì chi tiết bí ẩn kia cũng sẽ được giải thích cặn kẽ trong Captain Marvel trước khi chúng ta bước vào cuộc đại chiến Avengers 4.

Captain Marvel dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 08/03/2019 còn Avengers 4 là tháng 04/2019.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top