Tin đồn Captain Marvel bị đánh bại: Tất cả chỉ là chuyện nhảm nhí

Cũng nhờ thế mà Captain Marvel tuy chưa ra mắt những đã trở nên hot hơn bao giờ hết, tới mức mà có vô số tin tức thị phi liên quan tới cô nàng. Mới đây thôi, thậm chí còn có một Easter Egg cho rằng Captain Marvel thật sự đã từng bị đánh bại, hay tệ hơn là “hạ sát” bởi Cull Obsidian chỉ vì sự giống nhau về bộ trang phục giữa hai người.

Tin đồn Captain Marvel bị đánh bại: Tất cả chỉ là chuyện nhảm nhí - Ảnh 1.

Nhìn kỹ thì mảnh vải bên dưới thắt lưng là màu đỏ mà

Với một vài công nghệ, kỹ xảo về ánh sáng, đa phần chúng ta đã thật sự bị đánh lừa khi nhìn những bức ảnh và nghĩ rằng quả thật Cull Obsidian có tạo hình ngoại trang khá giống với Captain Marvel nữa.

Nhưng đó chẳng qua chỉ là khi bạn kết hợp với những hiệu ứng khói bụi hay ánh sáng có phần mờ mit của một New York đang đổ vỡ mà thôi. Sau cơn bụi bặm mà nhìn lại, rõ ràng tấm vải lụa trải dưới thắt lưng của Cull Obsidian có màu đỏ mà và tới đây thì liệu còn ai dám bảo hắn giống Captain Marvel nữa chứ.

Tin đồn Captain Marvel bị đánh bại: Tất cả chỉ là chuyện nhảm nhí - Ảnh 2.

Chỉ dựa vào trang phục thì không nên kết luận mối quan hệ giữa Cull Obsidian và Captain Marvel

Cũng hơi quá khi các fan nhìn nhận rằng Cull Obsidian đã từng làm gì Captain Marvel chỉ thông qua một bộ quần áo. Thêm một chi tiết nữa để chúng ta ngừng kỳ vọng vào bất kỳ mối quan hệ nào giữa Captain Marvel và Cull Obsidian chính là việc Terry Notary – nhân vật đảm nhiệm vai kẻ phản diện này sẽ không xuất hiện trong phần tiếp theo và được cho là đã chết bởi các Avengers. 

Vậy thì sẽ chẳng có lời giải thích nào cho Easter Egg này của Captain Marvel đâu, thậm chí có thể coi đây là một Easter Egg nhảm nhí nữa là.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top