Game Mobile

TiMi của Tencent đang làm game đa nền tảng với đồ hoạ 'siêu khủng'


QUỐC TẾ_ TiMi Studios được biết đến với việc phát triển các trò chơi đình đám như Call of Duty: Mobile, Honor of Kings và trò chơi Pokemon Unite.

Theo thông tin mới đây, TiMi Studios đang tiến hành thiết kế, sản xuất một trò chơi thế giới mở AAA hoàn toàn mới.

TiMi của Tencent đang làm game đa nền tảng với đồ hoạ 'siêu khủng'

TiMi của Tencent đang làm game đa nền tảng với đồ hoạ ‘siêu khủng’

Hãng hiện là một trong những công ty tiên phong của xu hướng phát triển các IP game và chuyển thể sản phẩm. Họ đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với những trò chơi “siêu bom tấn”.

Cụ thể, hiện tại hãng TiMi đang tìm kiếm các vị trí chủ chốt trong một thông báo tuyển dụng để làm game. Dự kiến sản phẩm này sẽ được phát hành đa nền tảng bao gồm mobile, PC, console và sử dụng công nghệ đồ hoạ tiên tiến bậc nhất Unreal Engine 5.

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, sản phẩm này sẽ hướng theo thế giới mở tương tự Genshin Impact. Tuy nhiên đây sẽ là một game bắn súng bối cảnh chiến tranh theo phong cách giả tưởng.

Thông tin tuyển dụng của TiMi cho dự án game bắn súng đa nền tảng

Thông tin tuyển dụng của TiMi cho dự án game bắn súng đa nền tảng

Tạm dịch:

  • Thể loại sản phẩm của TiMi Studios: Game nhập vai thế giới mở 3A, bao gồm yếu tố gameplay bắn súng
  • Nền tảng phân phối: Đa nền tảng mobile, PC, console 
  • Định hướng: Hợp tác nghiên cứu và phát triển cũng như phân phối ở nhiều nơi trên thế giới, tuyển dụng nhân sự game AAA toàn cầu
  • Đồ hoạ: Unreal Engine 5

TiMi Studios được biết đến với việc phát triển các trò chơi đình đám như Call of Duty: Mobile, Honor of Kings và trò chơi Pokemon Unite đang được thử nghiệm cho Android.

TiMi Studios được thành lập vào năm 2008 và hiện có hơn 3.000 nhân viên ở Thâm Quyến, Thành Đô, Thượng Hải, Los Angeles và một địa điểm mới mở ở Seattle.

Công ty con của Tencent cũng đóng một vai trò trong việc giúp Activision tăng trưởng doanh thu lớn vào năm 2020 với sự thành công của Call of Duty: Mobile. Hy vọng rằng, dự án thế giới mở mới này sẽ chứng tỏ được khả năng thu hút người chơi tron gcộng đồng game di động.

Trong những năm gần đây, công ty Tencent ngày càng đầu tư nhiều nguồn lực hơn vào thị trường trò chơi điện tử, đặc biệt là trong lĩnh vực game di động, tạo ra nhiều tựa game tự phát triển nhanh chóng có độ lan toả. Chúng ta hãy chờ đợi thêm thời gian để nắm được sản phẩm mà công ty TiMi tạo ra có làm nên chuyện trong tương lai!

Trang chủ: https://timi.qq.com/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.