Tìm hiểu những bí ẩn về Rasengan của Boruto

Rasengan là một chiêu thức rất mạnh thuộc cấp A, được sáng tạo nên bởi Hokage Đệ Tứ – Namikaze Minato sau khi anh chứng kiến chiêu Bom Vĩ thú. Ý tưởng của anh như sau: đẩy khả năng biến đổi hình dạng (biến thể) chakra đến “mức cao nhất có thể” rồi kết hợp nó với nguyên tố tự nhiên của chakra người sử dụng để tạo nên một chiêu thức mà không cần tốn thời gian tạo ấn chú. Rasengan là một chiêu thức hiệu quả, mạnh, linh hoạt và rất khó để học và sử dụng thành thạo.

Tìm hiểu những bí ẩn về Rasengan của Boruto - Ảnh 1.

Rasengan không yêu cầu người dùng tạo ấn chú mà chỉ cần khả năng điều khiển chakra của người đó. Khi đã hoàn thành, nó có thể tự tiếp tục chứ không có giới hạn như chiêu Chidori. Bản chất cô đặc và tốc độ chuyển động của chakra cho phép Rasengan nghiền nát bất cứ thứ gì nó chạm tới và gây tổn hại nặng nề. Điều này khiến cho mục tiêu bị đẩy ngược về sau khi bị đánh trúng.

Trong anime Boruto có rất nhiều loại Rasengan được xuất hiện, nhưng có một loại gây bất ngờ cho cả Naruto chính là Rasengan của Boruto – con trai anh.

Boruto đến hiện tại thì không có gì nổi trội quá về sức mạnh, chỉ sở hữu một vài nhẫn thuật thông dụng. Nhưng điều đặc biệt nhất về tài năng trời cho của Boruto chính là tạo được một Rasengan đặc biệt của riêng mình.

Tìm hiểu những bí ẩn về Rasengan của Boruto - Ảnh 2.

Rasengan của Boruto có thể hỗn hợp được hệ Phong vào trong nó, do đó Rasengan của Boruto không đủ sự ổn định để có thể duy trì trên 1 đường thẳng, nên tạo ra 1 đường đi cực kỳ dị dạng cho Rasengan. Khi bay được một đoạn Rasengan của Boruto sẽ biến mất trở nên vô hình khiến đối thủ khó có thể tránh được. Tuy nhiên dù hình dạng nó mất đi nhưng Chakra phong thuật của nó vẫn ở đó và vẫn có thể gây sát thương.

Tìm hiểu những bí ẩn về Rasengan của Boruto - Ảnh 3.

Anime Boruto: Naruto Next Generations đang đến những giai đoạn gay cấn khi Momoshiki xuất hiện bắt Naruto đi và mọi người đang hợp sức cùng nhau đi giải cứu. Mặc dù đến thời điểm hiện tại Boruto chưa có gì nổi trội nhưng sau này cậu sẽ phát triển ngày càng mạnh hơn. Theo như Sasuke nói cậu chính là vũ khí bí mật trong lần giải cứu Naruto lần này.

Sức mạnh của Boruto tiềm ẩn những khả năng nào đến bây giờ vẫn là một câu hỏi lớn. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi để có thể biết được những thay đổi trong Boruto, hi vọng cậu sẽ sớm trở thành một ninja tài năng giống như cha mình.

Nguồn: GameK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top