Game Online

Tìm hiểu cốt truyện Mad Father – Tội ác của gia đình Drevis

Đến hẹn lại lên, hôm nay Em Gái Mọt sẽ tóm tắt cốt truyện của tựa game kinh dị có tên Mad Father Remake, được cho là một trong những tựa game RPG maker hay nhất.

Qua nhiều phiên bản cập nhật, Mad Father Remake chính thức lên Steam vào năm 2016 và được làm lại thêm lần nữa vào năm 2020 với nhiều cải tiến về đồ họa âm thanh, mang lại trải nghiệm mới cho người chơi.

Lấy bối cảnh vùng ngoại ô tại miền bắc nước Đức, Mad Fathernói về cô bé Aya sống hạnh phúc trong tình yêu thương của bố mẹ. Khi mẹ cô đột ngột qua đời, cha của Aya dường như đã biến thành một con người khác – ông lầm lì, độc đoán và luôn luôn nhốt mình trong hầm để “làm việc” theo cách ông ta nói với Aya.

Cô bé cảm thấy có điều gì đó rất không bình thường từ những hành vi của cha mình bởi Aya thường xuyên nghe thấy những tiếng động kỳ quái phát ra từ tầng hầm và kể cái nhìn kỳ lạ của ông dành cho cô. Hãy tìm hiểu thêm cốt truyện Mad Father qua video bên trên nhé!

“Đại Tiệc Lì Xì,


Đến hơn hai tỷ,


Trâu vàng về tay,


Chờ chi đến Tết.”


Chơi ngay nào!

Tham gia ngay “Đại Tiệc Lì Xì” trên ví điện tử SmartPay tại ĐÂY để nhận bạt ngàn giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra xuyên tết: từ ngày 11.01 – 21.02.2021


Thông tin chi tiết chương trình: https://lixi.smartpayvn.com

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.